overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ้hd 4850 ใช้กับ psu 600 w ปลอมได่้ใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default ้hd 4850 ใช้กับ psu 600 w ปลอมได่้ใหมครับ

    ขาดแค่2 อย่างเท่านั้นครับ อยู่ ตจว. มันหา watt เต็มๆๆ มันหายากครับ

    ที่มีก็ 600 w นี้ละครับ

    อยู่ จว. ผม 400watt แท้ 3500 ครับ

    แนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tuan50's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    สามเสน ปิ่นเกล้า โลตัสจรัญ 1000tip

    Default

    4850 - 1 ตัวพอไหว 2 ตัวค้างแน่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    แล้วพอจะ แนะนำหน่อยได้ใหครับ

  4. #4
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    350Watt Silverstone ก็ยังอยู่นะ...
    เอาให้ดี 500Watt ซักยี่ห้อ (ดีๆ) ไปเลยดีกว่า... เผื่อระยะยาวด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    DLP-50A 500W แต่เห็นที่ร้านที่ผมซื้อเค้าบอกว่า ตัวนี้ใช้กับ 8800 tg ยังวูบเลย "ตอนเทส สามดี..."

    ตอนนี้ยังลังเลอยู่ครับ รบกวนอกีนิสครับ

  6. #6
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ผมก็อยู่ ตจว.ครับ ใช้การ์ด 4850 แต่หา psu ยี่ห้อดีๆ แถวบ้านไม่ค่อยมี เลยหาดูในเน็ต พอดีเจอร้าน goalcomp ก็เลยโทรไปถาม ก็บอกสเป็คไปหมดว่าควรใช้รุ่นไหนดี ร้านก็ให้คำแนะนำมาหลายรุ่น ก็เลยจดๆ ไว้ก่อน แล้วไปหาดู review ในเว็บต่างประเทศ เทียบดูประสิทธิภาพกับราคาและความคุ้มค่า สุดท้ายเลยได้ OCZ StealthXstream 600W วัตต์เต็ม รุ่นนี้มา ราคา 2,990 บาท ถือว่า OK ครับ มีสายต่อเยอะดี มี Active PCF ด้วย การจ่ายไฟนิ่งกว่าตัวติดเคสเยอะเลย ยังไงก็ลองเอาไปเป็นตัวเลือกดู

    http://www.hardwarecanucks.com/forum...ly-review.html

  7. #7
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    เอ่อ ผมก็อยู่ ตจว.
    นะครับ ส่วนใหญ่เน้นสั่งทางเน็ต
    ราคาค่าส่งไม่แพงมาก 2วันก็ถึงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    delux DLP-35A 500W ไม่ไหวหรอครับ ตอนนี้หาได้แค่ รุ่นนี้
    -แล้วถ้าสั่งจากเวปไหนดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    มันจะกินไฟพลึกซิลงทุนค่าส่งคุ้มกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •