overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: การ settingค่าในpes2008

  1. #1
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default การ settingค่าในpes2008

    สเปคเครื่องผมนะครับ
    AMD2 (940) X4 Phenom 9500
    940-SL) ASUS M2N-E "Synnex"
    512MB PCIe(16x) 9600GT (TD,DDRIII) ASUS
    แรม2จี
    จอวาย lcd 22นิ้ว
    ระบบปฏิบัติการ xp sp3

    เพิ่งจะลง pes2008 เล่นแล้วมันไม่ค่อยเนียนเลยครับ บอกทีมีเส้นยักๆขึ้นตัดผ่านแนวนอนเลย(บางๆนะครับรู้สึกว่ายัก) และบางครังรู้สึกจะสโลๆด้วย เวลาเข้าไปมั่วกันในกรอบเขตโทษนี่จะสโลอย่างเห็นได้ชัด อยากจะถามวิธีเซตค่าว่าควรจะเซทความละเอียด จอ หรือค่าอื่นๆในเซตติ้ง อย่างไรบ้างครับที่จะให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ขอความอนุเคราะห์ด้วยครับ หรือจะแนะนำอย่างอื่นก็ได้นะครับเช่นเอาอะไรมาลงเพิ่มเติม

  3. #3
    OverclockZone Member tigu's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    - -aงงๆเหมือนกัน

    เสปคผมง่อยกว่านี้เยอะ แต่หลังลงpatchแล้วอัพเดทต่างๆ pes08ก็อาการสโลก็ไม่เจออีกเลย ขนาดปรับเป็นสุดๆก็ยังไม่สโลวในกรอบเขตโทษแล้ว แต่จะเสี่ยงค้างหน่อยก็เลยปรับแค่ปกติ medium แล้วขนาดจอเป็น 1024*ก็ภาพสวยงามพอใจแระ

  4. #4
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    เป็นกับpatch หรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    เรื่องสโลหน้าโกลด์นี่เป็นบั๊กของเกมส์ครับ
    ลองหาแพทช์มาลงครับ ดูแล้วสเปคก็โอเคครับ

  6. #6
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    แพทไหนเป็นที่นิยมหรอครับช่วงนี้

  7. #7
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    http://www.gamespot.com/pc/sports/pe...d_6182290.html
    http://games.softpedia.com/get/Patch...08-Patch.shtml
    http://game.sanook.com/gameupdate/snews_06514.php

    อันนี้เป็นพวกแก้ปัญหาทั่วๆไปนะครับ ลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    http://www.gamespot.com/pc/sports/pe...d_6182290.html
    http://games.softpedia.com/get/Patch...08-Patch.shtml
    http://game.sanook.com/gameupdate/snews_06514.php

    อันนี้เป็นพวกแก้ปัญหาทั่วๆไปนะครับ ลองดู

    ขอบคุณมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member theDong's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    สำหรับเส้นแนวนอนลองติ้ก option vsyn ดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ตอนกำลังจะลองาหาไดรเว่อของการ์ดจอมาลงใหม่ผลเป็นไงจะรายงานทีหลังนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    vsyn ติ๊ก ถูก ครับน่าจะหาย เวลาเล่นเล่นแบบ Full Screen นะคับ แต่ผมว่า ฟีนอมน่าจะเหมาะกับบอดที่ดีกว่า M2N-E นะคับ แต่ไม่เกี่ยวกับแพท 100เปอเซนคับ

  12. #12
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by noobeer1 View Post
    vsyn ติ๊ก ถูก ครับน่าจะหาย เวลาเล่นเล่นแบบ Full Screen นะคับ แต่ผมว่า ฟีนอมน่าจะเหมาะกับบอดที่ดีกว่า M2N-E นะคับ แต่ไม่เกี่ยวกับแพท 100เปอเซนคับ
    เล่นได้ปรกติแล้วครับ อันแรกผมไปดาวโหลดไดรเว่ออัพเดท แล้วก็มาติ๊กแบบคุณว่า เนียนมากเลย ลื่นหัวแตก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •