overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: M3a78 ใครเคยลองมั่งครัีบ

  1. #1
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default M3a78 ใครเคยลองมั่งครัีบ

    ใครเคยใช้บอร์ดตัวนี้มั่งครับ เห็นราคากำลังสวย 2950

    ASUS M3A78



    http://www.homedv.net/computer/asus-...pu-p-9304.html

  2. #2
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    มะเคยลองเลยตะเอง

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    น่าสนใจ..


  4. #4
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมสอยตัว M3A78-EM มาออ่า

  5. #5
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    อ่าไม่มีใครเคยลองเลย สงสัยต้องลองเองแล้วมั้งเนี่ย
    หรือใครมีผลเทสก็ยังดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    กำลังจะสอย ASUS M3A78

  7. #7
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by e20vni View Post
    กำลังจะสอย ASUS M3A78

    ได้ความไงส่งข่าวบอกมั่งนะครับ คนรอดูอยู่เยอะ

  8. #8
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    PS/2 มีช่องเดียว ไม่ค่อยชอบเสียบ USB เลยนิ -*-

  9. #9
    OverclockZone Member EN4218's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ M3A78 ใช้กับX3 4850 อยู่

  10. #10
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ร้านไหนมีขายมั่งง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    สวย ดี แต่จะสู้ ax78 ได้ ป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    สวยดีครับ..แต่ยังไม่เคยสัมผัส หุหุ..

  13. #13
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by EN4218 View Post
    ผมใช้อยู่ครับ M3A78 ใช้กับX3 4850 อยู่

    ผลเป็นไงมั่งครับ มีไรเอ๋อ บ้างไหมว่าสิ้นเดือนหน้าจะเอา

  14. #14
    OverclockZone Member EN4218's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    ผลเป็นไงมั่งครับ มีไรเอ๋อ บ้างไหมว่าสิ้นเดือนหน้าจะเอา


    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องไรมากหรอก แต่ผมใช้ก็ไม่มีปัญหาไรน่ะ
    ถ้าเป็นเรื่องOC ไอตัวคูณอ่ะมันปรับได้มากสุดแค่10.5เอง
    อย่างอื่นก็OKดี

  15. #15
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by EN4218 View Post
    ผมไม่ค่อยรู้เรื่องไรมากหรอก แต่ผมใช้ก็ไม่มีปัญหาไรน่ะ
    ถ้าเป็นเรื่องOC ไอตัวคูณอ่ะมันปรับได้มากสุดแค่10.5เอง
    อย่างอื่นก็OKดี

    ใช้ 4200+ อยู่ป่าวครับ ถ้าใช่มันก็ได้แค่นั้นแหละครับ
    ว่าแต่มันปรับลดตัวคูณได้ป่าวหว่า

  16. #16
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ใช้ M3A78-EH หน้าตาคล้ายกันยังกับตัวเดียวกัน แต่ M3A78-EH ลดตัวคูณไม่ได้
    เพิ่มได้แต่ไฟแรม จบข่าว.

  17. #17
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    Quote Originally Posted by OWNER View Post
    ใช้ M3A78-EH หน้าตาคล้ายกันยังกับตัวเดียวกัน แต่ M3A78-EH ลดตัวคูณไม่ได้
    เพิ่มได้แต่ไฟแรม จบข่าว.


    แบบนี้ก็งานเข้าอัดบัสไม่ได้อีกแล้วดิครับ ว่าจะเอามาอัดกับ 5600+ ซะหน่อย
    Last edited by ห้าวซัง; 9 Sep 2008 at 20:17:09.

  18. #18
    OverclockZone Member EN4218's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    แบบนี้ก็งานเข้าอัดบัสไม่ได้อีกแล้วดิครับ ว่าจะเอามาอัดกับ 5600+ ซะหน่อย
    M3A78 ลดตัวคูณได้ครับ อัดบัสได้ตามสบายเลย
    ส่วนของผมใช้กับ X3 8450

  19. #19
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ก็ซื้อมาลองเองไปเลย เป็นไรไป หุหุ

  20. #20
    OverclockZone Member Showbiz's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008

    Default

    ผม ใช้ตัวนี้อยู่ แต่ก็เทสอะไรไม่ค่อยเป็นหรอกนะ

    รู้แต่ ลดตัวคูณได้ ปรับบัสได้ปกติ (แต่หาที่ปรับไฟ cpu) ไม่เจอ อิอิ มือใหม่อะ

    ที่ใช้อยู่ เปิด ต่อเนื่อง 36 ชม โมงโหลดบิท เปิด ไม่ปิด ทำโน่นทำนี่ก็ไม่มีอะรผิดปกติ เสถียร ดีครับ

    ใช้วินโม skz ลงแล้ว ปัญหาเรื่อง ช่องแลนอะไรนั่น ยังไม่เห็นมีเลย ปกติ ดีทุกอย่าง

    ผมชอบตรงที่สีมันสวยดี Asus ทำงานออกมาดีครับ ถ้าสังเกตุงานหลังๆที่ออกมา ไม่ว่าจะการ์ดจอที่ค่อนข้างใส่ใจในรายละเอียด

    อีกอย่างบอร์ดมันใหญ่ดีครับ มีผลเวลาจัดเรื่องอากาศพลศาสตร์ในเคส ดีเลยอันนี้

    เสียอย่างเดียว CF ไม่ได้ แต่ว่านะ ถ้าจะเล่น เล่นแบบตัวเดียวแรงๆ ดีกว่า ณ เวลานี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •