overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AMD ลงเสร็จแล้วแล้ว บูตไม่เข้าคับ Restart ตลอด Kalyway 10.5.2

  1. #1
    OverclockZone Member paul1321's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default AMD ลงเสร็จแล้วแล้ว บูตไม่เข้าคับ Restart ตลอด Kalyway 10.5.2

    --------------------------------------------------------------------------------

    AMD ลงเสร็จแล้วแล้ว บูตไม่เข้าคับ Restart ตลอด Kalyway 10.5.2 ลงแบบ 2OS ในHDD ลูกเดียวนะคับ ของเดิมมี XP อยู่แล้วคับ ตอนแบ่งพาติชั่นดันเผลอทำเป็น Logical คับ บูตแล้วไม่เจอ OS เลยคับ แต่แก้เป็น Primary แล้วมองเห็นนะคับ Darwin ได้ เลือกF8 เข้า OS ได้ แต่พอเข้า MAc มันจะรันอะไรไม่รู้เร็วมาก แล้วรีสตาร์ตคับ
    AMD 4000+
    Gigabyte GA MA780GM-S2H
    VGA ATi HD3200 Share 128M On Boards
    Ram Corsair VS 1G/800
    HDD 80G IDE
    DVD IDE
    Kalyway 10.5.2
    ลงได้นะคับ IDE รันจนจบ แก้ ใน Bios นิดหน่อยคับ ทีแรกเลือก Native IDE รัน Setup ไม่ได้เลยคับ
    ลงแบบไม่ลง Drรver VGA นะคับ คิดว่าหา Driver ไม่เจอแน่นเลย
    ใครพอรู้แนวทางแก้ไข บอกทีคับ อยากใช้ MAC จังคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Ahueyzs's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    ชายแดนไทย-ลาว อุตรดิตถ์+ลาดพร้าว124

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย
    แก้ ยังไม่ได้เหมือนกัน
    E2180
    ASROCK 4core1333 Full HD
    chip x1250
    x1900GT
    HD IDE ,SATA
    DVD
    Kalyway 10.5.2
    กับ
    deneb 10.5.4
    เป็นเหมือนกันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member paul1321's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    เด๋ววันนี้จะกลับไปลองลงเป็นแบบ Primary ดูนะคับ ได้ไงแล้วเด๋วมาบอก
    ผมโหลด Leo4All อยู่ วันเสาร์เสร็จแล้วได้ลองอีกตัวดู

  4. #4
    OverclockZone Member paul1321's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    รบกวนท่านผู้รู้แนะนำหน่อยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    Quote Originally Posted by paul1321 View Post
    เด๋ววันนี้จะกลับไปลองลงเป็นแบบ Primary ดูนะคับ ได้ไงแล้วเด๋วมาบอก
    ผมโหลด Leo4All อยู่ วันเสาร์เสร็จแล้วได้ลองอีกตัวดู
    Leo4All อุปกรณ์ต้อง SATA อย่างเดียวเลยนะครับ กับ IDE ผมลองมาแล้วไม่ผ่านครับ ใส่แผ่นมันจะรีสตาร์ทตลอด

    แต่ท่านอื่นเคย ลง iDeneb 10.5.4 กับอุปกรณ์ IDE ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ผมลง Leo4All V3
    ใช้ IDE HD และ DVD ลงผ่านหมดแต่ตัว ไดร์เวอร์ชิพเซ็ต ลงหมดทุกอย่างเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2007
    Location
    Lamlookka, Patumtani

    Default

    ลองหา Zephyroth 10.5.2 Leopard EFI for AMD มาลงดูไหมครับ ผมลงตัวนี้ ลงผ่านใช้งานผ่านทุกอย่าง ถ้าไม่มีแผ่นนี้ กระซิบบอกมาทาง pm นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    เลือก patch อะไร ครับ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •