overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ NET CS LOXINFO บ้างครับ รบกวนหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default ใครใช้ NET CS LOXINFO บ้างครับ รบกวนหน่อย

    พอดี NET CS LOXINFO มันมีโปรโมรชั่น ติดเน็ต 1MB แถม เราเตอร์ฟรี

    599/เดือน (ของทรูแถม ADSL ธรรมดา) อยากรู้ว่า เน็ตยี่ห้อนี้โอเคไหมครับผม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    .......

  3. #3
    OverclockZone Member darksiam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ผมว่าน่าจาแรง อ่ะเคยใช้ตอน dial up สเถียรมาก ถ้า 599 ก็อยากลองมั่งอ่ะครับ ขอรายละเอียดหน่อยได้ปะครับ
    ตอนนี้ให้ทรู 128K เซ็งมากครับบ้านไกล เพิ่มความเร็วเน็ตก็ไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by darksiam View Post
    ผมว่าน่าจาแรง อ่ะเคยใช้ตอน dial up สเถียรมาก ถ้า 599 ก็อยากลองมั่งอ่ะครับ ขอรายละเอียดหน่อยได้ปะครับ
    ตอนนี้ให้ทรู 128K เซ็งมากครับบ้านไกล เพิ่มความเร็วเน็ตก็ไม่ได้

    ครับ พอดีที่เซ็นทรัลเวิร์ด มีงาน พาวเวอร์บายครับ แล้ว เน็ตรายนี้มาจัดบูซด้วย

    แพ็คเก็ตโปรโมรชั่นมีแบบนี้ครับ (คล้ายๆ ทรูเลย)

    1เมก /เดือน 599
    2เมก /เดือน 890
    3เมก /เดือน 1150

    แถมฟรี เราเตอร์ (เป็นแบบ 1พอร์ต USB 1พอร์ตแลน)
    ติดตั้งฟรีอ่ะครับ

    ตอนนี้ผมกำลังให้เค้าเช็คสัญญาณแถวบ้านผมก่อนว่าแรงพอไหม ว่าจะติด 1เมกไว้เข้าเว็บ ^.^

    02263-8700 นี้เบอร์ฝ่ายขายของ CS LOXINFO นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member X-MEN-GUY's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมเป็น Engineer อยู่ครับ .... csloxinfo adsl ไม่แชร์มั่วครับ ที่อื่นจะแชร์จนน่ากลัว ผมบอกได้เท่านี้ สัญาณอะไรต่างๆ ก็เหมือนกันแหละครับกับที่อื่นๆ แต่จะช้าไม่ช้าขึ้นกับการแชร์ของ user ที่มากหรือน้อย และบริการหลังการขายว่าดีต่างกันแค่ไหน ในสมัยนี้
    ก่อนใช้งาน
    1.ตรวจสอบสัญญาณให้ดีก่อนนะครับ ว่าถึงและไม่drop เนื่องจากระยะทาง ถ้า drop มันจะเหลือเท่าไร จาก 1 เมก บ้านคุณอาจจะ MAX 890 kbps รับได้มั้ย ถามระยะทางจากบ้านถึงชุมสายด้วย แนะนำไม่ควรเกิน 4 km ถ้าเกินผมแนะนำให้หาเจ้าใหม่ครับ
    2.Confirm กับ callcenter ให้เขาตรวจสอบชุมสายครับว่า ในอนาคต up speed ได้มั้ย
    3.ติดขัดอะไรโทรไป call center น้องๆสวยๆทั้งนั้นเห็นแล้วว้าวววว 02-2638222

    โชคดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by YOYO-AMD View Post
    ครับ พอดีที่เซ็นทรัลเวิร์ด มีงาน พาวเวอร์บายครับ แล้ว เน็ตรายนี้มาจัดบูซด้วย

    แพ็คเก็ตโปรโมรชั่นมีแบบนี้ครับ (คล้ายๆ ทรูเลย)

    1เมก /เดือน 599
    2เมก /เดือน 890
    3เมก /เดือน 1150

    แถมฟรี เราเตอร์ (เป็นแบบ 1พอร์ต USB 1พอร์ตแลน)
    ติดตั้งฟรีอ่ะครับ

    ตอนนี้ผมกำลังให้เค้าเช็คสัญญาณแถวบ้านผมก่อนว่าแรงพอไหม ว่าจะติด 1เมกไว้เข้าเว็บ ^.^

    02263-8700 นี้เบอร์ฝ่ายขายของ CS LOXINFO นะครับ
    ทามไมในเวปมันยัง 1m 1000 2m 1500 อยู่เลยอ่า??

  7. #7
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by X-MEN-GUY View Post
    ผมเป็น Engineer อยู่ครับ .... csloxinfo adsl ไม่แชร์มั่วครับ ที่อื่นจะแชร์จนน่ากลัว ผมบอกได้เท่านี้ สัญาณอะไรต่างๆ ก็เหมือนกันแหละครับกับที่อื่นๆ แต่จะช้าไม่ช้าขึ้นกับการแชร์ของ user ที่มากหรือน้อย และบริการหลังการขายว่าดีต่างกันแค่ไหน ในสมัยนี้
    ก่อนใช้งาน
    1.ตรวจสอบสัญญาณให้ดีก่อนนะครับ ว่าถึงและไม่drop เนื่องจากระยะทาง ถ้า drop มันจะเหลือเท่าไร จาก 1 เมก บ้านคุณอาจจะ MAX 890 kbps รับได้มั้ย ถามระยะทางจากบ้านถึงชุมสายด้วย แนะนำไม่ควรเกิน 4 km ถ้าเกินผมแนะนำให้หาเจ้าใหม่ครับ
    2.Confirm กับ callcenter ให้เขาตรวจสอบชุมสายครับว่า ในอนาคต up speed ได้มั้ย
    3.ติดขัดอะไรโทรไป call center น้องๆสวยๆทั้งนั้นเห็นแล้วว้าวววว 02-2638222

    โชคดีครับ
    โอว้ ขอบคุณมากครับ ท่านพี่

    เดี๋ยวจะลองโทรหาเรื่องชุมสายดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by prinnv View Post
    ทามไมในเวปมันยัง 1m 1000 2m 1500 อยู่เลยอ่า??
    เอ ผมไม่แน่ใจนะแต่ ผมได้โปรชัวร์มา แล้วคุยกับเซลล์ที่อยู่ที่บูต ราคาที่ผมบอกแน่นอนครับ

    ราคาหน้าเวบอาจยังไม่อัพเดตครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •