overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ที่บ้านมีคอม2เครื่องแต่ใช้เราเตอร์แบบเคเบิลโมเด็ม

  1. #1
    OverclockZone Member powell's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default ที่บ้านมีคอม2เครื่องแต่ใช้เราเตอร์แบบเคเบิลโมเด็ม

    ที่บ้านมีคอม2เครื่องแต่ใช้เราเตอร์แบบเคเบิลโมเด็ม จะต่อใช้แบบ2เครื่องทำไงบ้างคั้บ แล้วต้องซื้ออุปกรณ์ไรมาติดต้งเพิ่มมั้งคั้บ ไม่รู้จริงๆๆกับการที่เซ็ทเราเตอร์โมเด็มให้ใช้ได้2เครื่อง
    ของทรูZyXel P971M Cable Modem
    Last edited by powell; 3 Sep 2008 at 19:25:37.

  2. #2
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    มันเป็นแบบ usb รึเปล่าครับ ถ้าแบบนั้น วุ่นวายแน่นอน

    ซื้อใหม่ดีกว่า พันต้นๆ เองครับ

  3. #3
    OverclockZone Member powell's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by greatmazinga View Post
    มันเป็นแบบ usb รึเปล่าครับ ถ้าแบบนั้น วุ่นวายแน่นอน

    ซื้อใหม่ดีกว่า พันต้นๆ เองครับ
    มานมีให้เสียบแบบUSBกับland คั้บ

  4. #4
    OverclockZone Member tonpai753's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    แล้วปัจจุบันนี้ ต้อง คอนเนคที่ไหน หรือว่า Router คอนเนคให้ ถ้า Router คอนเนค ให้แล้วก็ง่ายเลย สาย USB เข้า PC1 สาย Lan เข้า PC2 ก็ได้ หรือจะหา Hub มาเพิ่มก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้ามันเป็นแบบโมเด็มเฉยๆนี้คงต้องใช้เราเตอร์ไปเลยหรือไม่ก็เอาสวิตซ์มาต่อแยกแล้วสร้างตัวคอนเน็ทไว้แต่ละเครื่องเอาเอง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ต้องซื้อ boardband router มาต่อครับ ผมใช้ tp-link tl-wr542g มาแยกครับมีไวเลสในตัวด้วย ประมาณ 1,600 บ. ใช้ฮับธรรมดามาแยกไม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •