overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: [ขอคำชี้แนะครับ] 9850 + DFI DK 790FX M2RS

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default [ขอคำชี้แนะครับ] 9850 + DFI DK 790FX M2RS

    คือผมลองลาก 9850 กับ DFI DK 790FX M2RS
    ไปที่ 3.1 ตามภาพครับ
    ขอคำแนะนำว่าผมควรแก้ไขตรงไหนบ้างหรอครับ (prime 95 เพิ่งรันได้ 10นาทีเองครับ)
    กะจะลองลากต่อไปถึง3.2พอ



    ขอถามอีกนิดนะครับ

    -ว่าไฟแรมปรับตรงไหนครับ
    ผมไปปรับตรง Dram Voltge นี่ถูกป่ะครับ ผมปรับเป็น 1.975
    -เห็นคนเค้าพูดกันบ่อยๆว่าแรมมันหลวมๆนี่หมายความว่าไงหรอครับ
    ดูตรงไหนว่ามันหลวมไม่หลวม(ถามดีๆนะครับ )
    Last edited by momotaro2u; 3 Sep 2008 at 20:19:50.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    เพิ่มรูปครับ



    ผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยครับ มือใหม่หัดคล๊อก

  3. #3
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ดันใ ห้ สู้ๆ ครับ
    เย็นดีจัง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ดันไปเลื่อยๆ ครับ
    เปลี่ยนมาดันด้วยบัส จะแรงกว่ามากที่สปีดเดียวกันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    ดันใ ห้ สู้ๆ ครับ
    เย็นดีจัง
    ขอบคุณครับ
    ยกให้ tuniq tower 120 ครับ ออนแอร์

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ก็ดันไปเลื่อยๆ ครับ
    เปลี่ยนมาดันด้วยบัส จะแรงกว่ามากที่สปีดเดียวกันนะครับ
    ครับท่านจะลองดูครับ

    แล้วแรมละครับช่วยดูให้ทีผมดูไม่เป็น

    ถ้าผมเปลี่ยนไปดันบัส บัสแรมมันก็จะขึ้นด้วยใช่ป่ะครับ

    แล้วเรื่องไฟแรมละครับ
    ผมปรับถูกไหม ผมปรับตรงDRAM VOL 1.975พอไหมครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมก็ปกติครับ ท่านยังไม่ได้ทำอะไรกับแรมเลยครับ ลอง ลดคัวคูณ แล้ว เพิ่มบัสขึ้ยไปสูงๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    แรมเดิมมันเป็น 6 6 6 18 ครับ
    เมื่อกี้ผมลองเพิ่มบัสเปน 210 ไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    เด๋วจะลองเล่นตัวคูณดูครับว่าได้แค่ไหน

    ขอถามอีกอย่างครับ

    ว่าเวลาเอาถ่านออกนี่

    ไบออสที่แฟลตไว้นี่หายป่ะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไฟ แรมไงครับ 2.2-2.3 ครับ ถึงจะไปได้อีกครับ

    เมื่อกด CL ธรรมชาติของแรมทั่วๆไปจะ ต้องการไฟมากขึ้นครับ (มีบางตัวที่ CL ต่ำไฟต่ำ)ถือว่าเทพมากๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับท่าน
    Last edited by momotaro2u; 3 Sep 2008 at 21:30:15.

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ครับ ถ้าดันแล้วติดๆขัด ลองไปกรู้ทู้นี้ครับ PM ไปหา เจ้าของกระทู้ก็ได้ แต่พักนี้ไม่รู้หายไปใหน อิอิ และทุกๆท่นที่ใช้ MB รุ่นนี้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=224188

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    อัพเดทครับ
    ไฟแรมแดกเถือกเลยหุๆ สรสารมันจัง



    รัน prime95ค้างไปแล้วครับ

    ลองเล่นบัส เป็น14*229ก็ค้างอิอิ
    Last edited by momotaro2u; 3 Sep 2008 at 21:45:12.

  14. #14
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    แรงแล้วครับ แต่ถ้าจะให้นิ่งๆ ที่3.2 เนื่ยถ้าจะยากหน่อย แต่อยากให้เล่นบัสสูงๆ เข้าไว้ที่จะลากได้ รับรอง แรงๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ยอมรับครับว่ายากจริงๆ

    ลองหลายทางแล้วครับหุๆทั้งดันไปแรม
    ไล่บัส
    โอวหุๆ

    ไปตายกับpi32mb

  16. #16
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ได้ข่าวมีคนพูดถึงเลยแวะมาดูซะหน่อย ถ้าอัดตัวคุณ ไฟแรมไม่ต้องเพิ่มครับ ปล่อย Auto ไปเลยทุกอย่างที่เกี่ยวกะแรม

    ถ้าไม่ไหวอัดเข้าไปไฟCPU สาเหตุเดียวที่วิ่งไม่ไหวคือไฟcpu ไม่พอ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    stable
    แล้วครับได้เท่านี้ครับ

    15.5*200

    ไฟ1.42 ไม่stableหุๆ



    Last edited by momotaro2u; 4 Sep 2008 at 06:29:35.

  18. #18
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    แรงคับ

  19. #19
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    แรงเกิน

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขอถามหน่อยซิครับว่า
    แรมผมกดลงได้อีกไหม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •