overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: Crysis Warhead : ต้องใช้เเรม 4 กิ๊ก?

  1. #1
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default Crysis Warhead : ต้องใช้เเรม 4 กิ๊ก?

    เว็บ pcgameshardware ได้มีโอกาสเล่นส่วนหนึ่งในเกมส์ Crysis Warhead เเละพบว่าในฉากที่ต้องใช้การประมวลผลกราฟฟิคหนักๆนั้นใช้เเรมเต็มที่ถึง 2146 MB

    สเป็คเครื่องที่ใช้ทดสอบ ใช้ Core 2 Extreme QX9770, เเรม 4 GB DDR3 1333, เเละ Geforce GTX260 โดยรันอยู่ที่ความละเอียด 1152*864 DX9 คุณภาพของกราฟฟิคนั้นไม่สามารถปรับได้ เเต่สังเกตจากภาพเชื่อว่าอยู่ที่ High

    เฟรมเรทนั้นส่วนใหญ่อยู่ที่ประมาณ 41 โดยสม่ำเสมอ เเต่การใช้หน่วยความจำพบว่าอยู่สูงถึง 2146 MB ใน console ซึ่งปกติใน Crysis นั้นไม่เคยเกิน 1300 MB

    ในฉากนั้นเริ่มหลังจาก intro ภายในเกม เเละต่อไปด้วยการขับรถไล่ล่าเเละการโจมตีโดยเครื่องบิน เฟรมเรทลดลงไปเหลือ 35 เเละลดต่ำสุดไปถึง 29 เเละใช้หน่วยความจำไปกว่า 2146 MB

    อย่างไรก็ตาม มีการประกาศจาก Crytek ว่า Crysis Warhead นั้นไม่จำเป็นต้องใช้เเรมถึง 4 GB เวอร์ชั่นนี้ยังไม่ได้ทำการปรับปรุง เเละเวอร์ชั่นสุดท้ายจะใช้เเรมน้อยกว่านี้ 1 GB สำหรับขั้นต่ำ เเละ 2 GB สำหรับระบบที่เเนะนำ เเละเฟรมเรทที่เห็นในเวอร์ชั่นนี้ก็จะพอๆกันกับเวอร์ชั่นที่วางจำหน่าย

    ภาพที่ทดสอบ




    ภาพงามๆจากเกมส์




    cradit เวป http://www.unlimitpc.com

    แล้ว 9600 GT ของผมจะรอดมั่ยนี่ --**-- ตอนแรก CEO บอกกินสเปกน้อยกว่าภาคแรก -*-
    แล้ว AA ในภาพมันปรับไรหว่าผมลองปรับ 16xQ ยังเนียนน้อยกว่าเยอะเลย
    Last edited by interpower; 4 Sep 2008 at 15:37:47.

  2. #2
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    O_O งดงามมากกกกกกกก!!!!!

  3. #3
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    ยังไงก็ รอ รอ รอ รอ และรอ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Very LOW
    เล่นก็ได้ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    น่าจะสวยได้กว่านี้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ดูๆแล้วสงสารอีกฟากของเกาะจิงๆ เหอๆ physo โหดกว่า Nomad เยอะเลยอ่ะ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    จิงๆ มันควรมีเทคโนโลยี ที่แบบ กินสเปคน้อยลงแต่ภาพสวยขึ้นถึงจะถูค ไม่ใช่ภาพพอๆกันแต่กินสเปคมากขึ้น

  8. #8
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    ภาคแรกก็ไม่ได้เล่น เพราะสเปคไม่ถึง
    ภาคใหม่มาอีกแล้ว - - เซงเป็ด!!!!!!!!

  9. #9
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    จะเอา S41 เล่น จะพอไหวมั้ยหว้า เหอะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    จะเอา S41 เล่น จะพอไหวมั้ยหว้า เหอะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Ultra Very low

  12. #12
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    แรงแบบเสียสติครับ...ได้เวลาUpแรมอีกแล้วววววววววววววววว

  13. #13
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    อกแดกอีกตามเคย

  14. #14
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    crytek เค้าทดสอบออกมาแล้วครับว่าไม่ต้องใช้สเปกสุดหรูก็เล่นwarhard ได้อย่างลื่นไหล โดยเครื่องที่ใช้ทดสอบนั้น E2180 Ram 2 GB 8600GT ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลๆ(แต่ลื่นที่ระดับไหนล่ะ) Yerli ประธานและผู้ร่วมก่อตั้ง Crytek บอกว่า ใครก็ตามที่อัปเครื่องเพื่อที่จะเล่นcrysisแล้วล่ะก็ จะสามารถเล่น warhard ได้ลื่นไหลซะยิ่งกว่า crysis เสียอีก พวกเขาบอกว่า พวกเขาทำcrysis ออกมา ก็เพื่อจะผลักดันฮาร์แวร์ ผู้เล่นจะสามารถปรับกราฟฟิกได้สูงขึ้นเรื่อยๆเมื่อได้ฮาร์แวร์ใหม่ๆออกมา พวกเขามีเจตนาที่ดีในการคำนึงถึงอนาคต แต่พวกเขาคิดผิด เพราะผลตอบรับที่ออกมากลับรุนแรงแบบสุดๆ เพราะเกมเมอร์ต้องการเล่นcrysis แบบปรับสุดทุกอย่างได้บนเครื่องที่พวกเขามี เพราะฉนั้น ใรที่เล่นcrysis ได้ล่ะก็ warhard ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย

  15. #15
    OverclockZone Member formhell's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    งั้นผมคงต้องเล่น zuma ต่อไปอ่ะครับ - -*

  16. #16
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมเคยอ่านในบทความนึงเค้าบอกว่าภาคนี้ จะใช้สเปคน้อยลงกว่าเดิมไม่ใช่เหรอครับ หมายถึงเมื่อก่อนเคยใช้ 8600GT เล่นได้กลางๆ แต่ภาคนี้อาจจะปรับได้สูงกว่าภาคก่อนก็ได้ ไม่แน่ใจว่าจริงหรือเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    รอต่อปาย~

  18. #18
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ตามท่าน onizika01 บอกครับ
    หากเครื่องคุณเล่น Crysis ได้ คุณจะเล่นภาค Warhead ได้ดียิ่งขึ้นครับ

  19. #19
    OverclockZone Member bomzaa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    งั้นเราก็ผ่าน -*-

  20. #20
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่นได้ก้เล่น เล่นไม่ได้เกมส์อื่นยังมี.....ไม่เห็นจาต้องมานั่งทุกข์เลย

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •