overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สงสัย Tagan BZ ใครใช้บ้างเข้ามาดูหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default สงสัย Tagan BZ ใครใช้บ้างเข้ามาดูหน่อย

    พอดีเพิ่งซื้อ Tagan BZ600 มาแล้วงงว่าด้านไหนมันปรับ 12V เป็น Turbo มันฝั่งไหนกันแน่ผมงง
    ตอนแรกที่เปิดกล่องมันก็เป็นดังรูปแต่ผมลองชะเงอไปดูสายสวิทช์ตามช่องทีอยู่ด้านหลังถ้าสวิทช์ตำแหน่งอยู่ดังภาพ แสดงว่าสวิทช์จะไม่ต่อกัน ในความคิดของผมถ้าฝั่งTurbo ผมคิดว่าสวิทช์มันต้องต่อกัน ผู้ใดรู้หรือใช้อยู่ช่วยตอบหน่อย ว่าตามรูปนี้มัน Turbo หรือ Normal

  2. #2
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ถ้าในรูปรู้สึกว่าจะเป็น TURBO อยู่นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    แล้วเปิดหรือปิด Turbo ดีก่วากันคับ

    PSU ยี่ห้ออื่นมันปรับ +12V combine อัตโนมัตินี่คับ ทำไมยี่ห้อนี้ให้เราปรับเอง งง

  4. #4
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by sunserus View Post
    แล้วเปิดหรือปิด Turbo ดีก่วากันคับ

    PSU ยี่ห้ออื่นมันปรับ +12V combine อัตโนมัตินี่คับ ทำไมยี่ห้อนี้ให้เราปรับเอง งง
    แต่ Tagan BZ600 มันมี 12V มาให้ 4เฟสเลยมีสวิทช์มาให้ปรับรวมกันมั้ง ผมเดาเอานะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ball_ball View Post
    แต่ Tagan BZ600 มันมี 12V มาให้ 4เฟสเลยมีสวิทช์มาให้ปรับรวมกันมั้ง ผมเดาเอานะคับ
    ถูกต้องนะคร้าบ

  6. #6
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    ผมก็ งง เหมือนกันแต่ปรับไว้ที่ Turbo ตลอด

  7. #7
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by karaboon View Post
    ผมก็ งง เหมือนกันแต่ปรับไว้ที่ Turbo ตลอด
    ปรับไว้ดังรูปที่ผมโพสไว้ใช้ป่าวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    มีใครใช้อยู่อีกอะป่าวเนี้ย

  9. #9
    OverclockZone Member evilbenx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    MRT บางซื่อ

    Default

    ผมก็ใช้อ่ะ ปรับไว้ตรงนี้ตลอด

  10. #10
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    อะนะ

  11. #11
    OverclockZone Member first22948's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    แฮปปี้แลนด์

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ ปรับไว้ตรงนี้เช่นกัน...

  12. #12
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by first22948 View Post
    ผมก็ใช้อยู่ครับ ปรับไว้ตรงนี้เช่นกัน...
    เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •