overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไม ลง Assasin Creed ละเปงแบบนี้คับ ช่วยแจ้งแถลงไข หน่อยท่านทั้งหลาย

  1. #1
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default ทำไม ลง Assasin Creed ละเปงแบบนี้คับ ช่วยแจ้งแถลงไข หน่อยท่านทั้งหลาย

    คือ . . . ซื้อ แผ่นก๊อบ มาอะนะ เปนแผ่น jelusalem work 100% แตกไฟล์เสด ก้อ extract

    ด้วย cmd ต่อ พอ เสด มีicon ubisoft กดเข้าไป ขึ้น อัพเดท patch พอ อัพ เสด มัน ให้

    install Patcj 1.02 ปันหา คือ มัน ขึ้น Could not retrieve version number installation will be aborted เปงหรอย ไร มะรู้ เซงเป็ดเรย

    ท่าน

    Last edited by NuKK; 4 Sep 2008 at 02:00:41.

  2. #2
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    บอกช้านที หรือ แผ่นบูดแล่วหว่า *0* เง้อ

  3. #3
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    แผ่นก็อปแบบไหนคับ แตกซิบแล้วเล่นได้เลยประมาณนี้ป่าว

  4. #4

    Default

    ลง DX ที่อยู่ในแผ่นแถมมาอะครับ ลงแล้วหายครับ

    หรือถ้าหาไม่เจอเดียวผมเอาลิ้งมาให้โหลดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    ลง DX ที่อยู่ในแผ่นแถมมาอะครับ ลงแล้วหายครับ

    หรือถ้าหาไม่เจอเดียวผมเอาลิ้งมาให้โหลดครับ
    ใน แผ่น ไม่มี dx ให้คับ


    แผ่นก็อปแบบไหนคับ แตกซิบแล้วเล่นได้เลยประมาณนี้ป่าว
    แบบแผ่นเดวคับ แตกซิบ เสด ต้อง อัพแพท + ลง 1.02 แต่ ลง1.02 ไม่ได้ มันขึ้น Could not retrieve version number installation will be aborted

  6. #6
    OverclockZone Member 17129's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008

    Default

    ซื้อที่ไหนมาครับบ้านอยู่แถวไหนจะซื้อที่1ลงได้เล่นได้แน่ก๊อปเกร็ดAเดอะมอลล์บางแค

  7. #7
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    ซื้อที่ไหนมาครับบ้านอยู่แถวไหนจะซื้อที่1ลงได้เล่นได้แน่ก๊อปเกร็ดAเดอะมอลล์บางแค
    พันทิพย์ ชั้น 3

  8. #8
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    แล้ว ตกลง มัน เปน ไร อะ คับ . . . . ไม่มีใคร พอทราบ เลย หรอ......

  9. #9
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    หรือ Spec ผม เล่น ไม่ได้ อะ ยังไงกันแน่ - -

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ยอมเสียเงินกับแผ่นแท้ดีกว่ามั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    โหลด crack มาใหม่ดูครับ ที่ game copyworld

  12. #12
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ตอนอัพเดท 1.02 ให้ข้ามไปเลยครับ เพราะแผ่นก๊อปถ้า rip มามันจะอัพเดทแล้วขึ้นข้อความแบบนั้น

    ต่อให้ไม่อัพ 1.02 ก็เล่น 1.0 ได้ตามปกติครับ

    ปล. ส่วนตัวไม่เงินซื้อโหลดบิทเอา - -* (เก็บไว้ซื้อ HDD ต่อ RAID)

  13. #13
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    ขอบคุนครับ สำหรับคำแนะนำ เล่นได้ละครับ จะน๊อค ละด้วย อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •