overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Spec แบบนี้พอจะเล่นเกมส์ไรได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default Spec แบบนี้พอจะเล่นเกมส์ไรได้บ้างครับ

    CPU = P.4 2.4GHz
    MB = ASUS P4P800SE (478)
    VGA = ATI X1950PRO DDR3 512MB
    RAM = Kington 1GB/400 + Jetram 512MB/400 = 1.5 GB อ่ะครับ
    HDD = SEAGATE 250 GB SATA
    PSU = ติดเคส 420W อ่ะ

    ตอนนี้เล่น COD4 อยู่ เล่นที่ความละเอียด 1115x************ (จำข้างหลังไม่ได้)
    ไม่รู้ว่าพอจะเล่นเกมส์ใหม่ๆอะไรได้บ้างอ่ะครับ แนะนำที

    ปล. ว่าจะเปลี่ยน CPU ด้วยอ่ะ
    Last edited by evamon; 4 Sep 2008 at 12:42:01. Reason: ลืมใส่แรม

  2. #2
    OverclockZone Member bomzaa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    แล่นได้ทุกเกมล่ะ อยู่ที่ว่าจะลื่นหรือไม่ลื่น - -"

    RAM ทะไหร่อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    แล้ว Lost Planet นี่จะเล่นได้รึเปล่าครับ

    ปล. ใส่แรมไปแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by worachit View Post
    ได้ครับ
    CPU ผมเล็กไปรึเปล่าครับ ควรเพิ่มมะ

  6. #6
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    น่าจะเปลี่ยน cpu นะแต่เปลี่ยนก็ต้องเปลี่ยนบอร์ดอีก -*-

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ก็ยังเล่นได้ทุกเกมส์ อยู่ นะครับ

    อย่าง FEAR นี่ สบายๆ เลย

  8. #8
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ก็ยังเล่นได้ทุกเกมส์ อยู่ นะครับ

    อย่าง FEAR นี่ สบายๆ เลย
    ถามหน่อยทำไมถึงใช้รูป โลโก้ นิสสัน อะครับ ทำงานที่นิสสันหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by evamon View Post
    ถามหน่อยทำไมถึงใช้รูป โลโก้ นิสสัน อะครับ ทำงานที่นิสสันหรอ
    เขาอาจจะชอบก็ได้ครับ

    ตอบแทนให้น่ะ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default

    spec คล้ายๆ คอมเก่าผมแหล่ะ แต่ ของ จ.ข.ก.ท ดีกว่า

    คอมเก่าผม P4 2.66 Ram DDR1 1GB p4p800se 6800Gs/Xt 350w HD 80GB อนาถจิงๆ

    แต่ เล่น ได้ เกือบหมดแหล่ะ วันๆเล่นแต่ DotA

  11. #11
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    ก็ยังไม่น่าเกีรจ เพิ่มแรมให้เป็น 2 GB

  12. #12
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    Quote Originally Posted by arashi_989 View Post
    ก็ยังไม่น่าเกีรจ เพิ่มแรมให้เป็น 2 GB
    เพิ่มทำไมครับท่านเทพ CPU ประมวลผลเกมส์ใหม่ไม่ทันแล้ว

    จะยัดแรมไปทำไมครับ เยอะ ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ evamon
    ถามหน่อยทำไมถึงใช้รูป โลโก้ นิสสัน อะครับ ทำงานที่นิสสันหรอ
    เขาอาจจะชอบก็ได้ครับ

    ตอบแทนให้น่ะ อิอิ
    อ่ะ ถูกต้อง นะครับ ก็ชอบนะ Nissan น่ะ

    คือรถที่ผมใช้น่ะ NISSAN Sunny FF1.3 น่ะครับ ตอนนี้ขายไปแล้ว

    ปัจจุบันรถที่ใช้เป็น Mitsubishi Champ II 1.3 น่ะครับ (ติดแก๊สด้วย น้ำมันแพงสู้ไม่ไหว)

    ยังไม่ได้เปลี่ยน Logo เลย เหอะๆๆๆๆๆ ค้าง Logo นี้มาตั้งแต่ สมัคร member ครั้งแรก ละครับ อิอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    อ่ะ ถูกต้อง นะครับ ก็ชอบนะ Nissan น่ะ

    คือรถที่ผมใช้น่ะ NISSAN Sunny FF1.3 น่ะครับ ตอนนี้ขายไปแล้ว

    ปัจจุบันรถที่ใช้เป็น Mitsubishi Champ II 1.3 น่ะครับ (ติดแก๊สด้วย น้ำมันแพงสู้ไม่ไหว)

    ยังไม่ได้เปลี่ยน Logo เลย เหอะๆๆๆๆๆ ค้าง Logo นี้มาตั้งแต่ สมัคร member ครั้งแรก ละครับ อิอิอิ
    ผมสมัคมาก็ใช้ logo นี้ตลอดง่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by มหาชะนี View Post
    เพิ่มทำไมครับท่านเทพ CPU ประมวลผลเกมส์ใหม่ไม่ทันแล้ว

    จะยัดแรมไปทำไมครับ เยอะ ๆ
    อ้อ โอเค เลยผมว่าจะหา P4 3.0 รึ 3.2 มาใช้อ่ะแล้วค่อยเพิ่มแรมอีก
    เหอๆ

  16. #16
    OverclockZone Member evamon's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    อ่ะ ถูกต้อง นะครับ ก็ชอบนะ Nissan น่ะ

    คือรถที่ผมใช้น่ะ NISSAN Sunny FF1.3 น่ะครับ ตอนนี้ขายไปแล้ว

    ปัจจุบันรถที่ใช้เป็น Mitsubishi Champ II 1.3 น่ะครับ (ติดแก๊สด้วย น้ำมันแพงสู้ไม่ไหว)

    ยังไม่ได้เปลี่ยน Logo เลย เหอะๆๆๆๆๆ ค้าง Logo นี้มาตั้งแต่ สมัคร member ครั้งแรก ละครับ อิอิอิ
    หรอครับ นึกว่าทำที่นิสสัน เหอๆ

  17. #17
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    หรอครับ นึกว่าทำที่นิสสัน เหอๆ

    เหอะๆๆๆๆ ยังเรียนไม่จบเลย ครับ ยังไม่ได้ทำงานหรอกครับ

    กะว่าเรียนจบปีหน้าก็ทำงาน เก็บตังค์ หารถดีๆ ขับ ในแบบที่ไม่แพง แรงนิดๆ ไม่จุกจิก น่ะครับ (รถมือ 2 น่ะนะ)

  18. #18
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    OC CPU เลยครับ เล่นได้อีกเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •