overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ลง window ใหม่มา 3รอบแล้วครับ ยังเป็นแบบนี้ เกิดอะไรขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default ลง window ใหม่มา 3รอบแล้วครับ ยังเป็นแบบนี้ เกิดอะไรขึ้น

    mb p5kpl เพิ่งได้ HD ใหม่มา เลยเปลี่ยนจาก ide เป็น sata จัดการลงwindow ใหม่ รอบที่ 3 แล้ว ผลมันก็ยังเป็นดังภาพเห็น cpu core เดียว เกิดจากอะไรครับ ตัว hd ตัวเก่าที่เป็น ide ก็ลงwindow แผ่นเดียวกันนี้ แต่เห็น cpu 2 core

    มี วิธีแก้มั้ยครับ ลงมา 3 รอบแล้ว หรือมีโปรแกรมอื่นเช็คมั้ย




    [IMG][/IMG]


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    cpuz , everest ลองดูงับ
    เครียร์ไบออสแล้วมาว่ากันอีกทีก็ได้ .... อีกหัวนึงมันหลบมุม เดี๋ยวมันก็มา หุหุ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    cpuz , everest ลองดูงับ
    เครียร์ไบออสแล้วมาว่ากันอีกทีก็ได้ .... อีกหัวนึงมันหลบมุม เดี๋ยวมันก็มา หุหุ
    หลบไปใหนละครับ ท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    อีกรูปครับ


    [IMG][/IMG]

  5. #5
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    cpuz , everest ลองดูงับ
    เครียร์ไบออสแล้วมาว่ากันอีกทีก็ได้ .... อีกหัวนึงมันหลบมุม เดี๋ยวมันก็มา หุหุ

    ท่านครับ ผมลงใหม่มา 3 รอบแล้ว มันก็ยังหลบอยู่เลย
    เดียวลอง
    everest ดู

  6. #6
    missionman
    Guest

    Default

    ดูที่ Device Manager ดีกว่ามั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    Quote Originally Posted by missionman View Post
    ดูที่ Device Manager ดีกว่ามั้ง


    [IMG][/IMG]


    ยังงี้ปกติมั้ยครับ แก้ยังไงดี Help me plz.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ลองอัพเดทไบออสดูครับ............ไม่รับรองผลนะ

  9. #9
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    Quote Originally Posted by verjil View Post
    ลองอัพเดทไบออสดูครับ............ไม่รับรองผลนะ

    อัพเดทไบออสยังไงครับ ขอโทษ ไม่รู้จริง ๆ คือต้องลงwindow ใหม่มั้ยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member vueja's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ตอนเปิดลองกด del ดูใน bios ว่ามันมี 2 คอร์ ครบเปล่า
    หรือ ลองลง window Patchใหม่ๆดู
    จา เอาใจช่วย

  11. #11
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    สู้ๆ

  12. #12
    missionman
    Guest

    Default

    สงสัยต้องไล่ที่ไบออสแล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    อับเดด BIOS คับ

  14. #14
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    up bios ver. ใหม่แล้วครับ ได้มาเป็นแบบนี้
    what the matter .
    นั่งแก้ตั้งแต่เฃ้า ไม่ได้ทำไีเลย
    ช่วยหน่อยนะครับ

    กราบขอบพระคุณอย่างสูง ที่อยู่เป็นเพื่อนกัน

    รูปครับ..





    ******



    ******




    ********



    ******

    [IMG][/IMG]
    สุดท้ายครับ งงเลย เดี่ญวลอง restart อีกรอบ

  15. #15
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    Last edited by mIm; 4 Sep 2008 at 13:00:17.

  16. #16
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default


  17. #17
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default


  18. #18
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    เห็นสองคอร์อยู่ที่นี่ที่เดียว

    [IMG][/IMG]

    เดี่ยวจะลอง restart ดูอีกรอบครับ

  19. #19
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    restart ใหม่แล้วครับ 2 คอร์มองเห็นที่ device manager อย่างเดียว
    ส่วนโปรแกรมอื่นเห็น หัวเดียว
    แล้วที่ไหนชัวร์สุดครับ ถ้าเข้าไปดูที่ bios ดูที่ตรงไหนครับ

  20. #20
    missionman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by mIm View Post
    เห็นสองคอร์อยู่ที่นี่ที่เดียว

    [IMG][/IMG]

    เดี่ยวจะลอง restart ดูอีกรอบครับ
    กด Ctrl+Alt+Del แล้วไปที่หน้าตามรูปเห็นเป็น 2 หัวก็ใช้ได้แล้วครับ


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •