overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: HIS HD 4850 IceQ 4 Turbo Full HD 1080p HDMI 512MB 256bit GDDR3 มีขายในไทยบ้างยัง

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Cool HIS HD 4850 IceQ 4 Turbo Full HD 1080p HDMI 512MB 256bit GDDR3 มีขายในไทยบ้างยัง

    จะเอารุ่นนี้ อ่ะคับ http://www.hisdigital.com/html/produ...d=398&view=yes ตามรูปเลย อ่ะครับ เห้น ว่า แรง จะสอยสักตัว

  2. #2
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default

    มีเเล้วนี่ครับกำลังฮิตเลยตัวนี้ถูกด้วยไม่เกิน6500บาท

  3. #3
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ที่ไหนครับ ขอดูเว็บน่อยครับบ

    ดู สองตัวนี้อยู่ครับ http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4276

    ใครเคยสั่งของเว็บนี้บ้าง ครับ เป้นไง บ้า ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member keanutt's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    Rayong

    Default

    มีขายแล้วแน่นอนครับ เพราะผมใช้อยู่...ซื้อจาก TKCom ครับ...
    http://www.tkcom99.com/ <<< เว็บนี้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Gil-wutdy's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    มีที่ร้าน tk JEDI แล้วก็ร้านข้างๆ Busitek อะคับ ร้าน tk รู้สึกจะเหลือ 2 ตัว นะเท่าที่ถาม

  6. #6
    OverclockZone Member sainto's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    -*-...-*-
    ที่ Dcom ก็มีขายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member therooks's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ผมใช้อยู่ เสียบ hdmi มองไม่เห็น lcd tv (เก่าใช้ 7600 gtx ก็มองเห็น ทาง hdmi )
    เสียบผ่าน RGB PC Input มองเห็น เป็นเพราะอะไรครับ

  8. #8
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    คะแนน ตู้ปลา เท่าไร ครับ กับ 3DMARK 2001
    คับ เพราะจะได้เทียบ กับ ของเดิม ผม

    ตู้ปลา HD 2600 512 II ได้ 69000

    3D ได้ 20250 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shinwa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    HD2600 เทียบไม่ติดฝุ่นครับ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    แล้ว คะแนน มันได้ประมาณเท่าไร
    พอทราบมั้ยครับ ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    เฮ้ย Thanni ขาย HIS 4850 ICQ TURBO 6180 บาทททท ~!

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    มันเชื่อถือได้ป่าว ครับ เว้บนี้ ครับ ผม หา เบอร์โทร ติดต่อเค้า ไม่ได้ ด้วยจะ สอบถามน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member BME's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เห็นในเว็บ Thanni มันเป็นประกัน 3ปีแฮะ ปกติถ้าเป็น D-COM มันจะประกันแค่ 2ปี ไม่ใช่เหรอ?
    อันนี้มันเป็นประกันอื่นหรือเปล่า?

  14. #14
    OverclockZone Member ขุนแผน's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Rangsit

    Default

    Quote Originally Posted by BME View Post
    เห็นในเว็บ Thanni มันเป็นประกัน 3ปีแฮะ ปกติถ้าเป็น D-COM มันจะประกันแค่ 2ปี ไม่ใช่เหรอ?
    อันนี้มันเป็นประกันอื่นหรือเปล่า?
    Dcom ไม่เคยประกัน2ปี ครับ

    Dcom เค้าประกัน3ปีตลอดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    คุณจะเอามาเลี้ยงปลาหรอหรือเอามาเล่นคอมคับ ถ้าจะเลี้ยงปลาเเถวสนามหลวงตู้ปลาเยอะเเยะเลย

  16. #16
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ตู้ปลา มัน คือ AquaMark3 น่ะครับ ไม่ได้เอามาเลี้ยง ปลา หนัก oc เค้า รู้กัน ฟราย

  17. #17
    OverclockZone Member BME's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ขุนแผน View Post
    Dcom ไม่เคยประกัน2ปี ครับ

    Dcom เค้าประกัน3ปีตลอดครับ
    โอ๊ะๆ ผมดูผิดเอง ขอบคุณมากครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    ตู้ปลา มัน คือ AquaMark3 น่ะครับ ไม่ได้เอามาเลี้ยง ปลา หนัก oc เค้า รู้กัน ฟราย
    ใจเย็นๆครับเหอๆเอานี่ไปดูเล่นก่อนแก้เซ็งครับ
    สเป็คตามด้านล่างครับลากการ์ดไปที่ 680/1100

    ส่วนเรื่องจะสั่งซื้อทางปณ.ผมว่าน่าจะลองใข้บริการ TK Jedi ดูครับติดต่อได้ทุกทางสบายใจดี ส่วนเวปธานนีเห็นหลายๆท่านเจอปัญหาแถมติดต่อได้แค่ทางเมล์แค่นี้ผมก็แหยงล่ะครับอิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member therooks's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by therooks View Post
    ผมใช้อยู่ เสียบ hdmi มองไม่เห็น lcd tv (เก่าใช้ 7600 gtx ก็มองเห็น ทาง hdmi )
    เสียบผ่าน RGB PC Input มองเห็น เป็นเพราะอะไรครับ
    ดัน

  20. #20
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    คะแนน ไม่ โหด เลย ดู ถ้า ต้องใช้ตัวเดิมไปก่อน ขอบ คุณมากครับ Redmachine ลอง กับ VGA HIS HD 4850 IceQ 4 Turbo Full HD 1080p HDMI 512MB น่ะครับ แปล ว่า อ่อน ไม่ แน่ CPU ท่านด้วยหรือ ป่าว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •