overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Ram 200HMz ใช้ร่วมกับ Ram 400HMz ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member WeekyLike's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default Ram 200HMz ใช้ร่วมกับ Ram 400HMz ได้ไหมครับ

    Ram 200HMz ใช้ร่วมกับ Ram 400HMz ได้ไหมครับ

    คือผมจะซื้อแรมมาอีกตัวอ่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ได้ครับ จะวิ่งเท่ากับความเร็วแรมต่ำสุด

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ที่ให้ดูนะ เป็นบัส 400 นะ ( 200 x 2 ) PC3200 นะ

  4. #4
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    เห...
    200Mhz นี่หมายถึง DDR1 400(200) ตัวในรูป
    400Mhz นี่หมายถึง DDR2 800 (400) รึเปล่าครับ
    ถ้าคู่นี้ โดยปรกติใช้ด้วยกันไม่ได้ (ยกเว้น Mainboard บางตัวที่มันใส่ DDR1กับ2ได้ แต่ก็ไม่การรันตีคู่นี้นะว่าจะใส่ได้ไหม๊ ต้องหยิบเอาคู่มือของ Mainboard รุ่นนั้นๆมาดูกันอีกที)

    แต่ถ้าหมายถึง
    200Mhz ตัวในรูป (ซึ่งก็คือ DDR400) แล้วไปซื้อถามคนขายเค้าบอกว่าที่ร้านมีเป็นแรมDDR400 (เลยไปเข้าใจว่า มันเป็น 200Mhz กับ 400Mhz )
    มันก็คือตัวเดียวกันครับ ใช้ได้แน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member WeekyLike's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    ขออนุญาต จขกท. ถามในนี้เลยนะ จะได้ไม่เปลืองกระทู้


    socket 478 เดิม ใส่ 512/400 *2 เป็น dual
    ต่อมาเอา 256/333 * 2 มาใส่เพิ่ม iรวม เป็น 1.50 g

    ไม่ทราบว่าแบไหนเร็วกว่าครับ ระหว่าง 512/400*2 dual
    กับ 512/400*2 และ 256/333*2
    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    [IMG]url=http://imagehost.compgamer.com/getimg.php?img=0e8fab755b.png][/url][/IMG]

  8. #8
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    [IMG][/IMG]

  9. #9
    OverclockZone Member mIm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    ริมน้ำตาปี

    Default

    [IMG][/IMG]

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mIm View Post
    ขออนุญาต จขกท. ถามในนี้เลยนะ จะได้ไม่เปลืองกระทู้


    socket 478 เดิม ใส่ 512/400 *2 เป็น dual
    ต่อมาเอา 256/333 * 2 มาใส่เพิ่ม iรวม เป็น 1.50 g

    ไม่ทราบว่าแบไหนเร็วกว่าครับ ระหว่าง 512/400*2 dual
    กับ 512/400*2 และ 256/333*2
    ขอบคุณครับ
    ปริมาณ มากดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •