overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เครื่องรีสตาร์ทตลอดเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Npermsin's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default เครื่องรีสตาร์ทตลอดเลยครับ

    ไม่รู้ว่าเครื่องเป็นอะไรอะครับ รีสตาร์ทเองตลอดเลยครับ

    พอเปิดเครื่องปุ๊บ พอเครื่องดีเทค H/D และก็ CD เสร็จ ก็รีสตาร์ทเลย

    ไม่รู้เลยครับว่าต้องทำไง ลง Windows ใหม่ก็ไม่ได้ เพราะว่ามันยังไปไม่ถึงให้ Boot จาก CD อะครับ

    คิดว่าน่าจะเป็นที่ Power หรือเปล่าไม่รู้ ลองถอด Power แล้วเสียบใหม่แล้ว ก็เหมือนเดิม

    ป.ล. แต่เค้า Bios ได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    PSU จ่ายไฟไม่พอหรือเปล่าครับ ในเครื่องมี HDD กี่ตัว CD-ROM กี่ตัวครับ

    ถ้ามี อย่างละ 2 ลอง ถอดออก อย่างละ 1 ดู ครับ ว่าหายไหม ถ้าหายก็ PSU ไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member Npermsin's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ลองถอดดูแล้วครับ ให้เหลือแต่ HD ตัวเดียว ก็ไม่หายครับ

    แต่ก่อนที่จะเป็นอาการอย่างงี้ ผมซื้อ VGA 3650 มา มือ 2 แล้วลองให้ก็เป็นอาการอย่้างงี้เลย ลองถอดออกแล้วเปลี่ยนเป็น VGA onboard ก็ไม่หาย

    เฮ้อ....ช่วยด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    เป็นการ์ดจอแบบ AGP เปล่าครับ

    ถ้าใช่ก็ให้อัพเดตไบออส แล้วก็ลอง reset default ด้วย น่าจะแก้ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Npermsin's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    ุใช้ PCI ครับ M/B Alive nf6G แล้วถ้าจะให้ Update ทำยังไงอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    PSU จ่ายไฟไม่พอ เลยดาวค้าง เลย เผลอๆ บอร์ดอาจเน่าได้เอาของดีๆมาลองก่อน ยืมเพื่อนเอา

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คล็อกอยู่หรือปล่าวครับ นั้นน่ะ ถ้าคล็อกแรมอาจไฟไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ลงโปรแกรมซำ้้้ซ้อน กด F5 เข้า SATEMODE ไปลบโปรแกรมครั้งล่าสุด หรือทำ systemstrore

  9. #9
    OverclockZone Member phony_bad's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    จ.น่าน

    Default

    cpu รึป่าว ลองถอดอัดซิลิโคนไหม่ ซิ้งอาจระบายความร้อนได้ไม่ดี

    หรือลองไปเซ็ตดีฟอลไบออสดูก่อน เผื่อปรับไรไว้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ขึ้นจอฟ้า ก่อน restart ป่าวคัรบ ถ้าขึ้นก็อาจจะ set Mode HDD ผิด ให้เข้า Bios ไป set เป็น IDE ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •