overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Assassin Creedd .. ถามนิสครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aOffrOzen's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default Assassin Creedd .. ถามนิสครับ

    ต้องผมลงเกมส์ มันฟ้องว่า ลง บางไฟล์ไม่ได้ ผมก็ Ignore ไป..

    ตอนนี้เปิดเกมส์เล่น ปรากฏว่า เล่นไปถึง memory 1
    หลังจากที่เรากะลังเอามีดไปจิ้ม หัวหน้าทหารอะครับ แล้วโดนผลักกระเด็น
    วิ่งขึ้นมาเรื่อยๆ มันจะมาถึง ฉากเมืองอะครับ สักพักนึง

    ตัวเกมส์ก็ปิดไปเลยครับ ออกมาหน้า วินโด้วส์ปกติ ไม่มีอะไรขึ้นเลยครับ ..

    CPU E2160 1.8 GHz
    VGA 8600GT u900 DDr3 256mb
    RAm Coresair 1+1 = 2 GB
    Window XP

    เป้นเพราะว่าการลงเกมส์หรือ CPU ผมน้อยไปครับ ..
    ....

  2. #2
    OverclockZone Member A__Z's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    1.8 ไหวหรอ อาจเป็นไปได้ว่าตอนลงเกมdataไม่ครบมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member tuboCoMPUTER's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ลงไม่สมบูรณ์นะ บัก 1133

  4. #4
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ลงไม่สมบูรณ์ ลงใหม่ดีว่าครับ cpu 2 หัว ยังไหวอยู่มั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองลาก cpu ไปที่ 2.2-2.4 ก็แจ่มแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไหวอยู่ครับแต่ตัวเกมมันไม่ครบลองลงใหม่ดูดิ

  7. #7
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    X24800+@2.5 U600 Ram 2 G ผมเล่นจนจบครับ 1.0 บั๊กเยอะครับ ต้อง 1.2 มีบางทีค้าง ไม่รู้สาเหตุเหมือนกัน

    ในเมืองผมเปิด Hi ได้ทุกโหมดครับ แต่นอกเมืองต้องระดับกลาง

    ไม่งั้นขายชุดนี้ทิ้งไปเล่น AMD ดีกว่า

    เล่นเกมส์ดีกว่าเยอะ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เมื่อก่อนผมก็เด้งออกมาเองเหมือนกัน
    พอเปลี่ยน driver vga กับ up 1.2 ก็หาย

    แต่กรณีคุณผมว่าไฟล์ไม่ครบชัวร์ๆ ถ้าลงใหม่แล้วเป็นเหมือนเดิม หาแผ่นใหม่เถอะคับ แผ่นอาจจะไรท์มาด้วยความเร็วสูง

  9. #9
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ถ้าเป็นแผ่น Reload น่าจะครบครบนะครับ ลองดูว่าใช่แผ่น Reload รึป่าว หรือถ้าเอาให้แน่เลยนะครับ ซื้อแผ่นมาเล่นเลย หุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member aOffrOzen's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    คือเพื่อน ผม ลงได้อะครับ เด่วจะลองลงใหม่ดูอีกทีครับ

    ขอบคุณมากครับ แล้วก้ลาก CPU ต่อ

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ดูที่ system log สิ

    ถ้าตัวเกมมีปัญหามันก็จะบอก แต่ถ้าเป็นที่ส่วนอื่นๆมันก็จะบอกว่าส่วนไหน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •