overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ram bus 1066 แต่ bios เห็นแค่ 707 ครับ แก้ยังงัย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default ram bus 1066 แต่ bios เห็นแค่ 707 ครับ แก้ยังงัย

    ram bus 1066 แต่ bios เห็นแค่ 707 ครับ แก้ยังงัยครับ ตั้งเปน auto อยู่

    ผมใช้ vista ultimate sp1 ครับ

    Q9550 M/B P5Q-PRO

    ถามนิดนึงครับ

    - เมื่อกี้ ผมโดน bluescreen ไปกว่าจะ เข้า window ได้นานเอาเรื่องเลยครับ เป็นชั่วโมง
    พอเข้าได้ แล้ว restart ดูอีกที bios ก็แสดง bus แค่ 707แล้วครับ (auto)

    - แล้วใช้ vista เวลาเปลี่ยน ภาษา keyboard delay มากครับ ไม่รู้เปนไรครับ (Keyboard Razer Lycorsa)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอา Cpu z หน้า Memory / SPD มาดูหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    copy หน้าจอไงครับ ทำไม่เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าใช้ CPU-Z 1.47

    วิธี Cap หน้า CPU-Z คือ กด F6

    แล้วก็เข้าโปรแกรม Paint แล้วก็ กด Ctrl+V

    หลังจากนั้น ก็ Save

    แล้วก็เอามาโพสในบอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณ ข้างบนมากน้ะครับ
    รูป รูป

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปปรับที่ BIOS ขยับบัสแรมขึ้นไป
    แล้งเพิ่มไฟแรมด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ปรับไฟแรมเท่าไหร่ครับ ผมไม่รู้เรื่องเลย

    เมือ่ก่อนหน้านี้เข้าไปดูแล้ว board มันให้ 1064 ซึ่งก่อนหน้านี้มันวิ่งอยู่ 1066

  8. #8
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ดูไปออสดีก่ามั้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •