overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เราจะทราบได้ไงครับว่า NB รุ่นไหนรองรับ Window Vistra ได้

  1. #1
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Question เราจะทราบได้ไงครับว่า NB รุ่นไหนรองรับ Window Vistra ได้

    คือกำลังจะซื้อ NB ใหม่อะครับของ ASUS อะ
    คืออยากรู้ว่า NB รุ่นไหนที่มันรองรับ window vistra อะครับเราจะทราบได้ไงอะ
    รบกวนผู้รู้บอกทีนะ

  2. #2
    OverclockZone Member HeavenSong's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007

    Default

    ASUSไม่รู้เหมือนกานครับแต่ของvaio มันจะมีสติกเกอร์ vista capable

  3. #3
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ไม่มีคนรู้บ้างเลยหรอครับ ช่วยแนะนำหน่อยคัรบ

  4. #4
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    จิงๆ แล้วเนี่ย Vistra มานลงได้ กับเครื่องที่มี CPU 64bit ทุกรุ่นล่ะ (รุ่นสูงสุดน่ะ) อย่างเช่น CPU C2D มานมี EM 64T อันนี้ ลงได้ชัวร์ หรือ Turion 64 อันนี้ก็ลงได้ ต่อให้ ไม่ x2 เลยแต่ช้าหรือไม่อีกเรื่องนึงแค่นั้นเอง

  5. #5
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ครับขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    hp dv ก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kookkaichaiyo's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    อ่ะ ถูกต้องครับ ต้องเป็นCPU 64 bit อ่ะคับ แต่ทั่นต้องมี Ram 1G นะครับ เพราะถ้าใช้ Ram 512 มันจะช้าประมาณเราใช้ Ram 256 ของ CPU 32 bit อ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    32bit ก็ใช้ได้นี่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    หมายถึงรุ่น อัลติเมทน่ะ

  10. #10
    อยากบอกให้รู้
    Guest

    Default

    รุ่นอัลติเมท 32 bit ก็มีนะครับ ยืนยันได้เลยเพราะเคยใช้อยู่ช่วงหนึ่ง ตอนติดตั้งจะมีให้เลือกว่าจะลงเวอร์ชันไหน (แปลก แต่จริง ทั้ง ๆ ที่เป็น DVD แผ่นเดียว) แต่ตอนนี้ลบออกแล้วเพราะเครื่องทำงานช้า เลยกลับมาใช้ XP เหมือนเดิม
    spec เครื่องผม Athlon 64 3000+ ,RAM 1 G ,Geforce 6600 GT

  11. #11
    saolaee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Work Station

    Default

    รุ่นใหม่ๆก็ลงได้ Core duo core 2 duo ได้ Turion x2 ก็ได้ แรม 512 หรือ 1 กิ๊ก การ์ดจอไม่แชร์ จะเร็วหน่อย แต่ cpu ต่ำกว่านี้หรือแรมน้อย มีอืดแน่ๆๆครับ ลองลงดูก็ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •