overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยจัดหน่อยค่ะ ทำ 3dsMax เล่นเกมออนไลน์ โหลดบิต

  1. #1
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default ช่วยจัดหน่อยค่ะ ทำ 3dsMax เล่นเกมออนไลน์ โหลดบิต

    หวัดดีค่ะ

    รบกวนจัดให้หน่อยนะคะ งบไม่เกิน 3 หมื่นค่ะ


    ทำงาน 3dsmax เป็นหลักค่ะ มีเล่นเกมออนไลน์บ้าง
    แล้วก้อเปิดโหลดบิตตอนกลางคืนค่ะ

    ขอบคุณล่วงหน้าจ้า....

  2. #2
    OverclockZone Member CannibalPremier's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    CPU : Q6600 2.40 GHz. 6,890
    M/B : ASUS "P5QL-E" 3,645
    RAM : DDR2(800) 2GB. CorSair X2 2,420
    HD : Western Digital 320GB 16MB "WD3200AAKS" 1,980
    VGA : HIS ATI Radeon HD 4850 IceQ4 512MB 6,180
    DVD-RW 800
    PSU : Cooler Master "RS-500-PCAR-A3" 500W 1,840
    CASE 1,000
    ที่เหลือ จอ 19” ตามใจชอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    เอา CPU แรงๆ ไว้แข่งกับเพื่อน ตอนแรนเดอร์งานนะครับ

    Intel Quad Core
    CPU Intel Q9550 2.83 GHz 12000.-
    Mobo Gigabyte EP31 DS3L 2200.-
    Ram Kingtion (2 *2) 4GB Bus 800 2800.-
    WD 640 AAKS 640 GB Buf16 MB 2900.-
    VGA XFX 8800 GT 512MB DDR3 Zalmansink 4400.- (Mod Quadro)
    DVD Asus DRW-2014L1T 800.-
    PSU Tagan U-38 480W 1900.-
    Case Up to U 1000.-
    Total 28000.-

  4. #4
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ดันค่ะ พอดียังไม่ได้ไปซื้อ แหะ ๆ ว่าจะซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ

    อยากได้ AMD เซท ไม่เอาจอ กะ cdrom นะคะ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by SleepyCat View Post
    ดันค่ะ พอดียังไม่ได้ไปซื้อ แหะ ๆ ว่าจะซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ

    อยากได้ AMD เซท ไม่เอาจอ กะ cdrom นะคะ
    ได้ยินแล้วชื่นใจ เอิ้กๆๆ

    เอาจอด้วยใหมครับ งบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ไม่เอาจอ กะ cdrom นะคะ รบกวนด้วยค่ะ

    ตอนแรกว่าจะเอา Intel ที่พี่วิกร จัดไปเมื่อวันก่อน (ไม่ถูก ไม่แพง 35000)

    แต่ว่าเพื่อน ๆ แนะว่าน่าจะเอา amd แล้วส่วนตัวก้อชอบอยู่แล้ว อิอิ
    เพราะว่าใช้มาสองเครื่อง ไม่มีปัญหาอะไร และไม่เคยใช้ ของอินเทล มันเลยเขิน ๆ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by SleepyCat View Post
    ไม่เอาจอ กะ cdrom นะคะ รบกวนด้วยค่ะ

    ตอนแรกว่าจะเอา Intel ที่พี่วิกร จัดไปเมื่อวันก่อน (ไม่ถูก ไม่แพง 35000)

    แต่ว่าเพื่อน ๆ แนะว่าน่าจะเอา amd แล้วส่วนตัวก้อชอบอยู่แล้ว อิอิ
    เพราะว่าใช้มาสองเครื่อง ไม่มีปัญหาอะไร และไม่เคยใช้ ของอินเทล มันเลยเขิน ๆ
    พูดถูกใจจัง เอิ้กๆๆ จริง INTEL จะแรงกว่านะครับ แต่ใจรักซะอย่าง เนาะ

    X4 9950 7900
    DFI LP DK 790FX-M2RS 5800
    RAM GEIL ULTRA 800 2Gx2 CL 4-4-4-12 3200
    HDD WD AAKS 640G 2800
    PCI-E HD4850 6300
    DVDHP 900
    PSU ICUTE 650W 2600
    CASE COOLERMASTER C5 T-05 2000

    31500

    ไหวใหมครับ CPU +MB ที่จัดให้ลองไปโพสในห้อง AMD นี้ขั้นเทพเลยนะครับ เอิ้กๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    โอเคค่ะ ราคาพอไหวค่ะ แต่หวั่นใจ เรื่องเดินหาของเนี่ยแหละค่ะ
    PSU ICUTE 650W 2600 นี่มันจะหายากไหมคะ
    เห็นแว่บ ๆ ว่าของหมด - -:

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หาไม่ยากครับ มีแน่นอน ถ้าไม่มีตัวใหนบอกได้

    ICUTE ถ้าไม่มีให้ซื้อ TERMALTAKE 470W แจ่มครับ ผมชอบมากกว่า ICUTE อีกครับ ตัวนี้ ลองดู ร้านเดียวกับที่ขาย ICUTE นั้นแหละครับ

    TT470W เหลือๆกับชุดนี้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อืมมม สบายใจละค่ะ
    อยากไปซื้อพรุ่งนี้เลย แต่คงต้องรอเงินออกก่อน

    ขอบคุณพี่วิรมาก ๆ แล้วถ้าได้ของจะมาโพสบอกนะคะ

  11. #11
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Intel แรงกว่านะจ๊ะ

    แต่ถ้าใจรัก AMD ก็เลือกตามชุด ท่านวิกร จัดเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member SleepyCat's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Skywalker- View Post
    Intel แรงกว่านะจ๊ะ
    โอ้วว ลังเลนะเนี่ย ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •