ใคร ซื้อ VGA ใส่ เคสไม่ได้ บ้าง ครับ ยาวเกิน ไปทำไง ครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ใคร ซื้อ VGA ใส่ เคสไม่ได้ บ้าง ครับ ยาวเกิน ไปทำไง ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Cool ใคร ซื้อ VGA ใส่ เคสไม่ได้ บ้าง ครับ ยาวเกิน ไปทำไง ครับ

    ว่าจะเอา รุ่น ASUS EN8800 GTX เห้นบอกยาว เกิน แล้วเราจะใส่ เคสได้ไง ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Kristchenko's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ถ้าใส่ไม่ได้ก็คงต้องซื้อเคสใหม่ละมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ซื้อเคสใหม่โลด ผมก็เกือบยัดไม่เย้าตอนแรกต้องค่อยๆทแยงๆจดยัดเข้า

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ขอดู Case หน่อยได้มั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หักครึ่ง .... หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member jirapanpoo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    [P]huke[T]'[I]slan[D]

    Default

    ใส่ไม่ได้ก็ตัดการ์ดส่วนที่มันติดออก หุหุหุ

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ใส่ไม่ได้เพราะยาวจนติดเคส ยังดีครับ เพราะเปลี่ยนเคสก็ใช้งานได้

    แต่ใส่ไม่ได้เพราะติดช่อง SATA เสียบสาย SATA ไม่ได้นี่หนักใจกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    CM690 เลย ถูกและยาว ยัดพัดลมได้เยอะสะใจ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    ลองวัดขนาดดูนะครับ ของผมใช้ 9800GT อยู่ยาวไม่ถึง 10 นิ้ว(9 นิ้วกว่าๆมั้งถ้าจำไม่ผิด)
    ผมว่า 8800GT น่าจะสั้นกว่านะครับ
    ถ้าใส่ไม่ได้จริงๆ ก็คงต้องซื้อเคสใหม่ตามที่หลายท่านบอกล่ะครับ (แต่ผมว่าน่าจะใส่ได้นะครับ)

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ไม่ได้ ก็ ไม่ต้องใส่เคสครับ 555+

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ HIS HD4870 กับ Case thermaltake ARMOR+MX ใส่ได้แต่แน่นชิ---หาย ตรงสายไฟ
    การ์ดข้างหลังไปดันกับตรงที่ใส่ hard disk พอดีเลยต้องงอ ๆ สายไฟหน่อย แล้วตัวการ์ดไปทับกับ
    ช่องเสียบ SATA อีก ทำให้ใส่ SATA ได้ไม่ครบอีกเซ็ง ของผม ECS black ตัว AMD780 น่ะครับ
    ระวังหน่อยนะครับเวลาซื้อดูดี ๆ ก่อน

  12. #12
    I3K
    Guest

    Default

    ใส่ไม่ได้ก็ซื้อเคสใหม่แจ่มที่สู๊ดดดดดด

  13. #13
    OverclockZone Member krondanai's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พัทลุง

    Default

    เปลี่ยนเคสใหม่เลยคับ

  14. #14
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    ตัดเคสกับย้ายHHD เคยทำกับ 8800GT

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ตัดเคสเลยครับ ผมเพิ่งลุยเมื่อวานนี้ ช่องdrive A ไม่ได้ใช้ให้เอาสว่านเจาะตามหัวยิงเลยครับ เพราะมันขันออกไม่ได้ ส่วนถ้าติดช่องใส่อาร์ดดิส ก็ลงแรงหน่อยเฉือนทิ้งซะ 1บล็อก ครับโมของเก่าไม่เสียตังอิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by palapol View Post
    ผมใช้ HIS HD4870 กับ Case thermaltake ARMOR+MX ใส่ได้แต่แน่นชิ---หาย ตรงสายไฟ
    การ์ดข้างหลังไปดันกับตรงที่ใส่ hard disk พอดีเลยต้องงอ ๆ สายไฟหน่อย แล้วตัวการ์ดไปทับกับ
    ช่องเสียบ SATA อีก ทำให้ใส่ SATA ได้ไม่ครบอีกเซ็ง ของผม ECS black ตัว AMD780 น่ะครับ
    ระวังหน่อยนะครับเวลาซื้อดูดี ๆ ก่อน

    ตัวเดียวกันเลยครับ เวรแล้วไหมเนี่ย HDD ยิ่งหลายลุกอยู่

    มันมี 5 รู สงสัยต้องเสียสละไปรูนึงแล้วไหมเนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by jirapanpoo View Post
    ใส่ไม่ได้ก็ตัดการ์ดส่วนที่มันติดออก หุหุหุ
    ตามนั่น

  18. #18
    OverclockZone Member robyrd's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับ ตระกูลใหม่ๆ ใส่ไม่ได้เลย ขนาดเป็น Thermaltake

    จะตัด case ก็เสียดาย ซื้อมา 5-6 พัน

  19. #19
    OverclockZone Member aun002's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    เมืองชลบุรี

    Default

    เอามาไห้ผมจิ ใส่ได้ทุกการดด็ดูเคสผมสิ เบอเริ่ม

  20. #20
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ทำแบบนี้ไง


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •