overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: งานเข้าครับ HD4850 test custom colsks FAILED

  1. #1
    OverclockZone Member palui's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Unhappy งานเข้าครับ HD4850 test custom colsks FAILED

    งานเข้าครับ HD4850เข้าไปใน ccc ati overdrive กด test custom colcks แล้วมัน *Failed* ความเร็มเดิมๆ 625/993(เคยปรับมากกว่านี้แล้วไม่เป็นไร Pass )
    เล่นเกมส์ ซักพัก ก็จอฟ้า แบบนี้ การ์จอผมพังใช่ไม๊ครับ
    ตัว ไดร์เวอร์ไม่น่ามีปัญหา ccc 8.8 เพราะ ใช้่มาก่อนหน้านั้นมา 2อาทิตย์ ไม่มีปัญหาอะไร
    ปรับลดเพิ่มความเร็วไม่มีปัญหา
    เพิ่งจะมีเอาวันนี้ครับ เล่นแล้วจอฟ้า ภาพค้าง
    มีอาการแก้อย่างไรบ้างครับ
    ถ้าเสียแล้วเอาไปเคลมเค้าแล้วจะบอกเค้าว่าอย่างไรดีครับ
    รึว่าจะมีจาก ฮาร์ดแวร์ตัวอื่น แนะนำด้วยครับ

    สเปคเครื่องผม
    AMD X2 4600+@3.00GHz 1.325 V. Temp 26C.- 40C.
    Tuniq tower 120 @ 1600 rpm
    Mobo DFI Landparty 790 FX
    RAM A DATA Vitesta DDR2 800+ 4GB 1.925 V. 4 4 4 12
    VGA asus 4850 @ 675/2200 Temp 45C- 65C.
    HDD 500GB
    PSU Tagan T800 U33 800W
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ไม่เคยเจอ ดันไป

  3. #3
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เช็ค sink การ์ดจอ ว่าแนบสนิท หรือเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member thawapao's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ลองลงไดรเวอร์ใหม่ครับ อีกอย่างก้เช็คแรมทีละแถวว่าเป็นเพราะแรมรึป่าว

    เคยเป็นอยู่ทีนึงครับ เพราะแรมนะ อายร้านที่มากTT ถ้าภาพแตกก้การดจอแน่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member palui's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ขอบคุณครับ จะลองทำตามที่แนะนำครับ ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member palui's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ลองทำตามที่แนะนำแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม หมดปัญญาแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    กลับไปให้ร้านเทส ถ้าเป็นเหมือนกันก็เคลมโลด

  8. #8
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ลองเปลี่ยน driver ใหม่...

    check แรม

    ส่งไปให้ร้านเทสเดิมๆ ไม่เป็นไร มันก็ไม่เคลมให้หรอก...

    ปล... ที่ร้านมันคงไม่ oc ก่อน แล้วเทสให้หรอก
    Last edited by unix; 8 Sep 2008 at 07:07:19.

  9. #9
    OverclockZone Member Maltazard's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ลอง Disable Catalyst A.I. ดูครับ
    ของผมก็เป็นปัญหาเดียวกันเลย Disable ก็หายครับ เอาใจช่วยอยู่นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member palui's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    แก้หายแล้วล่ะครับ ไปโหลดเอา Driver ของ Asus มาใช้ ก็หายแล้วโล่งใจหน่อย ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ คงจะไปเล่นอะไรในตัว CCC มาเกินไปหน่อย มันเลย โปรแกรมมันเลยเดี๊ยง

  11. #11
    OverclockZone Member Zetturn's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    อ่าช่ายครับ 8.8 ผมก้อพึ่งเจอปัญหา บางครั้ง Auto-Tune ไม่ได้เลย

    แต่ตอนนี้ที่โดนบ่อยคือเจอ VPU Recover จะเป็นเฉพาะตอนต่อ CRT อีกจอหนึ่งเท่านั้น

    พอถอด สายเอวี ออกก้อไม่เป็นแปลกดี 8.8 นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •