overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: แต่งคอมด้วย Notepad

  1. #1
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default แต่งคอมด้วย Notepad

    ขอเสนอวิธีนี้บางท่านอาจทราบแล้ว เริ่มเลย

    วิธีแรก
    1.เปิิด notepad แล้วพิมข้อความนี้ลงไปครับ
    Code:
    mystring=(80000000)
    2.เซฟเป็นไฟล์นามสกุล .vbe เช่น RAM.vbe

    3.ลองดับเบิลคลิ๊กไฟล์นั้น แล้วดูความแตกต่างก่อนทำหลังทำครับ


    วิธีที่สอง
    ทำเหมือนกันแต่เปลี่ยนข้อความเป็น
    Code:
    FreeMem=Space(120000000)
    เซฟเป็น FreeMem.vbe ก็ได้ครับ


    ลองทำกันดูนะครับ ไม่มีผลเสียอะไรเท่าที่ลองมา

  2. #2
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ทำไปเพื่ออะไรครับ?
    เห็นบอกว่าทำไปไม่มีผลเสีย แล้วผลดีล่ะ?

  3. #3
    OverclockZone Member zzzzzz's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    เอ่อยังไม่ลองนะครับ แต่ อยากทราบว่า

    มีผลยังไงหลอครับ
    และมีผลเสียไงบ้างไหมครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    เครื่องจะเร็วขึ้นครับ ถึงอยากให้ลองดูความแตกต่างก่อนทำหลังทำไงครับ

    ใครแรมเยอะอาจเห็นผลไม่มาก

  5. #5
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    ใครลองแล้ว บอกหน่อย ไม่อยากลอง เครื่อง ที่ ทำงาน - - เดียว งานเข้า ยุ่งนะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    อืม ดีขึ้นมั้ย จะได้ลองมั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member Kristchenko's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member smartsoft's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    หง่ะ ลองทำแล้วก็ไม่เห็น แตกต่างตรงไหน เยย อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member sakeshima's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Nakhonpathom

    Default

    อ่อ ไอ้ตัวนี้มันจะไปเร่ง การทำงานของแรมให้ทำงาน 100% อ่ะ

    เพราะเหมือนว่า เวลาเรารันโปรแกรมหนักๆ มันจะกั๊กแรมไว้ส่วนนึง แต่ถ้าเราทำไอ้ตัวนี้มันจะ

    ปลดปล่อยพลังของแรมออกมา ฮ่าๆๆ

    ผิดถูกยังไงไม่รู้นะครับ เพราะผมก้อไปเจอไอตัวนี้จากกระทู้อื่นมา ละก้อจำๆมาตอบนี่แหละ


    ปล. แรง ระวังแรมไหม้นะ 555+

  10. #10
    OverclockZone Member zeniths's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    KMUTT

    Default

    ลองแล้วไม่มีไรเกิดขึ้น ><"

    มันคงเปนคำสั่งภาษา Basic อะเป่างับ
    ล้างแรมไรงี้ปะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •