overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จะซื้อ 9850 หรือ 9950 ตัวไหนดีครับ(ที่ JIB ครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default จะซื้อ 9850 หรือ 9950 ตัวไหนดีครับ(ที่ JIB ครับ)

    ผมอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งมีแค่ร้าน JIB กับ HWH เท่านั้น
    ต้องการเล่น Phenom ครับ ที่ HWH ไม่มี AMD
    เลยเหลือตัวเลือกแค่ JIB ครับ
    - ผมควรจะซื้อ Phenom 9850 หรือ 9950 ดีครับ?
    - 9850 ที่ขายที่ JIBเนี่ย มันไม่ล้อคตัวคูณใช่ไหมครับ?
    - 9950 มันไม่ล็อคเหมือนกันมั้ยหรือเปล่า?
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ทั้ง2รุ่น เป็น BE ไม่ล๊อคตัวคูณครับ

    เห็นว่า9950กินไฟกว่า9850

    โดยส่วนตัวผมว่าเล่น9850ดีกว่านะครับแล้วเอาส่วนที่เหลือไปลงอย่างอื่น

    เพราะผมเองก็ 9850 @3.0ก็พอแล้วครับ

    รอท่านต่อไป

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แล้วแต่งบและความชอบ

    http://www.techwarelabs.com/reviews/...50/index.shtml

    .

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ทั้ง2รุ่น เป็น BE ไม่ล๊อคตัวคูณครับ

    เห็นว่า9950กินไฟกว่า9850

    โดยส่วนตัวผมว่าเล่น9850ดีกว่านะครับแล้วเอาส่วนที่เหลือไปลงอย่างอื่น

    เพราะผมเองก็ 9850 @3.0ก็พอแล้วครับ

    รอท่านต่อไป
    ติดตามผลงานของท่านโดยตลอดครับ
    เยี่ยมเลย สเปคเครื่องของผมคล้าย ๆ ของท่านครับ
    ตอนนี้ขาด CPU กำลังมอง ๆ อยู่ พอดีที่ JIB
    9850 มันลดราคาจากอาทิตย์ที่แล้วครับ
    (ตอนนี้เหลือที่ 8750 อาจแพงกว่าใน กทม.น่ะ อยู่ ตจว. ต้องทำใจ)
    เลยลังเลว่าจะเอา 9850 หรือ 9950 ดี (ไม่แน่ใจด้วยว่าเป็น BE หรือเปล่า)
    แล้วก้อยังไม่เคยเห็นใครรีวิวตัว 9950 ด้วย
    ใครพอมี 9950 รบกวน OC โชว์หน่อยครับขอเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ถ้ากล่องดำแล้วเขียนว่า Black Edition
    อ่ะแน่นอน!!

    ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เช็คดูดีๆนะครับ ว่าตัว 9850 ยังเป็น Black Edition อยู่หรือเปล่า อ่านเจอร์ว่าล็อตหลังไม่ใช้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    เช็คดูดีๆนะครับ ว่าตัว 9850 ยังเป็น Black Edition อยู่หรือเปล่า อ่านเจอร์ว่าล็อตหลังไม่ใช้นะครับ
    ขอบคุณมากครับ เสียวเลย
    เพราะต้องโทรสั่งจากศูนย์ครับ(ได้วันอังคารหน้า)
    แล้วถ้าเป็นตัว 9950 หล่ะครับ
    จะเป็น BE มั้ย (ถ้าเพิ่มอีกพันก่า ๆ แล้วได้ BE ผมOK ครับ)

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    9950be ครับ 100%

  9. #9
    OverclockZone Member watjung's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    มีเพื่อนใช้ 9850BE แล้ว... ^^ อย่าลืมเอามันมาทรมานโชว์นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ็าคุณเป็นคนที่มีความพร้อม 9950 เป็นตัวเลือกที่ดีครับ

    แต่ต้องไม่ลืมเรื่องของ Mobo ด้วยนะครับ

    แนะนำเลยก็ 790FX ทั้งหลายทั้งปวง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ดูบอดท่านด้วยน่ะคับ ว่าใส่ได้มั้ย ไม่ใช่ AM2+ จะใส่ได้ทุกตัวน่ะคับ อย่างตัว 9850 ต้อง TDP125W 9950 ต้อง 140W ต้องบอดรุ่นไหม่ๆ อ่ะคับถึงใส่ได้อย่าง M3A นี่ รองรับแค่ 95W

  12. #12
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    Crosshair II Formula รับถึง 140w มั๊ยอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member cyberwizard's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ย้ายมา กทม แล้ว

    Default

    มองดูอยู่เหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •