overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ format วินโดว์ใหม่ไม่ผ่านครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ronboujin's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default ช่วยด้วยครับ format วินโดว์ใหม่ไม่ผ่านครับ

    คือผมจะ format เครื่องใหม่ น่ะครับ ปัญหาคือ ตอน format น่ะครับ ตอนลงวินโดว์ใหม่มันไม่ผ่านซะทีอ่ะครับตอนรอหลอด มันเต็ม100 เปอเซนน่ะครับมันไม่เต็มซักที แล้วมันก็ขึ้น bluescreen เลยอ่ะครับ ทำมาเป็น สิบๆรอบแล้วอ่ะครับ รีเครื่องใหม่หรือ แกะถ่านไบออสแล้วใส่ใหม่ ก็ไม่หายอ่ะครับ

    ช่วยทีครับขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนตัววนโดวเป็นแบบ original หรือยังครับถ้าเปลี่ยนแล้วลองไล่พวกอุปกรณ์ดูเช่น แรม HDD มี bad ไหมตอนลงอย่าให้ไฟตกหรือดับถ้ายังเป็นอีกก็ตัวใครตัวมันละครับพี่น้อง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    bluescreen อาจจะเป็นเพราะ hardware อะไรที่คาดว่ามีปัญหาก็ถอดออกก่อนก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    แรมอาจเสีย ก็ได้มั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    ถ้าแรม ไม่เสีย อาจจะ เป็นที่ Main Board

    ลองเช็คบน บอร์ด ว่า มี IC ตัวไหน ไหม้ หรือเปล่า นะ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมคยเปนถอดแรมออกมาเช็ดๆ ก้อหายคับ

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ดูถ้าอันไหนมันเสีย

    ก็ไปปิด ใน Bios ให้มัน Disable ซะ

    ของผมสายเเลนเสีย ลง ค้าง ที่ เน็ตเวิค ต้องปิดก่อนไม่งั้นรอเปงปีก็ไม่เสร็จ - -

  8. #8
    OverclockZone Member ronboujin's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับทำได้แล้วครับ แรมเสียครับ

  9. #9
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เคยเป้นที่แรมครับ ตัวเก่า256*2 ซื้อใหม่มา 152*2 เอา265ออกใส่512ไปแทนลงwinxp ไม่ได้ เอา215ออกใส่256เหมือนเดิมลงได้ปกติงงเลยพอลงเสร็จเอา256ออกใส512ไปแทนใช้ได้งงเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •