overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ไบออสมันให้ Recovery

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default ไบออสมันให้ Recovery

    ตื่นเช้ามา เปิดคอม แล้ว ไบออสมันให้ Recovery ครับ
    มันเกิดจากอะไรครับ เลยต้องอัพเดทไบออสใหม่เลย
    เพราะมัน Recovery เวอร์ชั่นเดิมของบอร์ด
    ปกติใช้ ASUS UPDATE ครับ

    แต่ก่อนหน้านั้นก็เป็นครับ ตอนนั้นไม่เคยอัพเดทไบออสมาก่อน
    อยากทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ช่วยตอบด้วยครับ

    มันขึ้นมาบ่อยมากเลย เกือบทุกครั้งที่เปิดเครื่อง

    งงมากก
    Last edited by verjil; 6 Sep 2008 at 15:56:07.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ดัน ............

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ดัน

  4. #4
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ดันคับๆๆ ผมไม่ค่อยรุเรื่อง ไบออสเท่าไหล่คับ เดี่ยวรอผู้รู้มาตอบนะคับ ขออวยพรให้หายเร็วๆกลับมาเปงปกตินะค้าฟฟ

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองใส่เเผ่น เมนบอร์ดไปนะ

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมเคยเป็นคับ ของผมมันเป็นที่ผมไป OC แล้วไม่ผ่านหลายๆครั้งบอดมันก็พังไปเลย บอดมันก็ห้ Recovery ไฟล์บอร์ดเดิมคับ ผมก็รีไป ก็เลยต้องอัพไบออสใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ลองใส่เเผ่น เมนบอร์ดไปนะ
    จะลองทำดูครับ ดูซิว่า พรุ่งนี้เปิดมาจะเป็นเหมือนเดิมป่าว


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ยังเป็นเหมือนเดิมอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ไม่หายสักที คงต้อง ESC ตลอดสิเนี่ย
    ใครเคยเป็น แล้วแก้ได้บ้างเนี่ย อยากรู้มาก

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใช้ DVD ROM สายเเพรหรือ SATA ครับถ้า SATA ต้องเปลี่ยนไปใช้สายเเพรนะครับลองดู

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ใช้แบบ IDE สายแพรครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ดันเข้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •