overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Temp 6000+ 80 ช่วยดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default Temp 6000+ 80 ช่วยดูหน่อยครับ

    ใช้ board M3A ครับ sink arctic cooling ครับ เปิดแค่ web browser ซัดไป 80 องศาครับ
    ลองตรวจ sink ดูก็แนบครับ ทาซิลิโคนใหม่แล้ว ก็ยังไม่ดีขึ้นครับ แต่ใช้งานได้ปกติครับ
    พัดลม เคส 5 ตัวครับใช้หนักๆขึ้นถึง 90 องศาครับ แต่ลองจับซิ้งดูไม่ร้อนอะครับ จับได้อุ่นๆ ถ้าไม่เปิดไรค่อนข้างเย็นด้วยอะครับ ไม่ทราบว่าอย่างนี้เซ็นเซอร์เพี้ยนปะครับแล้วเครมได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    BIOS มันเพี้ยนคับ ลอง FLASH เปน 0301 ดูคับเย็นเจี้ยบบ หรือไม่ก้รอ BIOS ตัวใหม่คับ ไม่ต้องไปสนใจมันนเพี้ยนน

  3. #3
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เดี๋ยวจะต้องมีคนบอกว่าให้ลองเอามือไปจับซิ้งค์ดูว่าร้อนเปล่า อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    แฟลชกลับแล้วครับหายจริงๆด้วยครับขอบคุณครับ ลดลง 20 กว่าองศาเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    แต่ผมแนะนำให้ แฟลชเปน 1001 น่ะคับ มันแค่แสดงเพี้ยนเฉยๆ ไม่ได้ร้อนขนาดนั้นจิงๆมันก้ร้อนเท่า 0301 แหละคับ แต่ 1001 มันแก้บัคพวก LAN กับ กาดจอบางตัวที่ใช้ๆอยู่แล้วค้าง แล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ร้อนไปคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าเราคิดว่าเราประกอบดีแล้ว ซิ้งค์แน่นตรงพอดี ทาซิลิโคนไม่หนาไม่บางไป แล้วเอามือจับซิ้งค์ ลอง fulload นานๆ ถ้าไม่มีปัญหาก็แสดงว่าเพี้ยน งับ

  8. #8
    OverclockZone Member carabaotalk's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    บอร์ด M3A ตัวเดียว x2 6000+ ตัวเดียวแต่ผมใช้ซิ้งเดิม พัดลมมีติดเคสตัวเล็ก 2 ตัวเองห้องก็ไม่มีแอร์
    ดูกับโปรแกรม Asus ปาไป 60-70
    แต่พอดูกับโปรแกรมอื่นแต่ะล่ะ core แค่ 40 - 50 เอง
    ม่รู้เปงไงหรือว่าโปรแกรม Asus
    มันจาคิด + ไป 2 core เลยป่าวผมก็งงๆ อยู่เหมือนกันใครรู้ช่วยบอกหน่อยว่าจะเชื่อโปรแกรมไหนดี

  9. #9
    OverclockZone Member tanaphol111's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หันมาดูสิ ผมอยู่ข้างๆคุณ

    Default

    เหอๆ เพิ่งผ่านมาไม่นานนี่เอง ท่านไหนนะ ดันเอามือแมวเข้าไป ทดสอบความร้อน ที่ Bios เพี้ยน ดีนะแมวปลอดภัย ถ้ามันร้อนตามนั้นจิงอ่ะ สงสารแมว -*-

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ระวังไฟดูดนะครับ เอามือจับซิงค์




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •