overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: x2 4200+ อยา่กอัพเกรด งบ 10000 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default x2 4200+ อยา่กอัพเกรด งบ 10000 ครับ

    สเปค

    MB abit ax78 / cpu x2 4200+

    ram kington 667 1*2g gb

    vga sapphire 3870 ddr4 512mb ultimate

    psu 530w raidmax <ไม่เต็ม - -'

    ดูให้หน่อยครับว่าเพิ่มตรงส่วนไหนที่จะสามารถ ทำให้เครื่องทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิมมาก

    คือซื้อ cpu ใหม่ แรมใหม่ หรือว่า เพิ่ม แรมเปลี่ยนซิ้งแล้ว oc ดี หรือ etc.

    คือตอนนี้ รู้สึกว่ามันอืดๆครับ มันเป็นคอขวดตรงไหนหรือเปล่าผมไม่แน่ใจ อยากให้มันแรงกว่านี้

    งบ 10000 นะครับ thx.

  2. #2
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ลืมบอก เล่นเกมส์ ส่วนใหญ่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    ถ้าเป็นตัวผม ขาย CPU ทิ้งปลี่ยนใหมเป็น AMD Athlon X2 6000+ 4200-
    ขายแรมเก่าทิ้ง หาแรมดีดี Geil Ultra (1*2) 2GB Bus800 CL 4-4-4-12 1850.-
    หาซิงค์เย็น Tunip Tower 120 1700.-

    แล้ว ลาก ยาวววๆ

    ปล.เล่นเกมส์ ถ้าไม่มากมายอะไร HD 3870 ก็แรงนะครับ พอๆ 8800 GT เลย เปลี่ยนตอนนี้ไม่คุ้มๆ

  4. #4
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

    แล้วเรื่องเวลาถ้าเปลี่ยนตอนนี้เลยจะคุ้มมั้ยครับ หรือรออีกนิดนึงดีกว่า

    แล้ว x2 4200 จะขายได้ซักเท่าไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    แล้วแรม บัส 1066 กับ 800 ต่างกันมากมั้ยครับ

    ถ้าใ่ส่ซัก 4 g กับ 2 g ในวิสต้ามันต่างกันมากมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    Quote Originally Posted by BigLeg View Post
    ขอบคุณครับ

    แล้วเรื่องเวลาถ้าเปลี่ยนตอนนี้เลยจะคุ้มมั้ยครับ หรือรออีกนิดนึงดีกว่า

    แล้ว x2 4200 จะขายได้ซักเท่าไรครับ
    น่าจะได้ประมาณ 1200 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member oomiN's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BigLeg View Post
    แล้วแรม บัส 1066 กับ 800 ต่างกันมากมั้ยครับ

    ถ้าใ่ส่ซัก 4 g กับ 2 g ในวิสต้ามันต่างกันมากมั้ยครับ
    AMD ถ้าจะ OC ส่วนตัวผมว่าใช้ Bus 1066 CL 5- 5 - 5 -15 เหมาะกว่า OC ลาก Busสูงๆ ดีกว่า (ถ้า Bus1066 CL 4 ก็ไม่ต้องว่ากันให้ยาวอีก)

    คิดจะใช้วิสต้าก็ 4GB โลดด..!!

  8. #8
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณมาก ครับ

    ท่าน oomiN และ kessopha


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •