overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สเป็ค ตาม CPUZ ของผม ต้องเปลี่ยนอะไรมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default สเป็ค ตาม CPUZ ของผม ต้องเปลี่ยนอะไรมั่ง

    ให้มัีนเล่นเกมส์ดีๆ ไม่ตุกๆ แนะนำทีครับ ไม่ไช่ เกมส์ Online นะ

    ชอบ Ofline เเบบ COD4 อ่า

    แนะนำทีคร้าบบบบ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    cpu

  3. #3
    OverclockZone Member Hinan's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ยกชุด หุหุ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองไปที่ห้องจัดสเปกดู

  5. #5
    OverclockZone Member diamondza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    Online 24 hr.

    Default

    CPU กับ VGA อะครับ

    การ์จอน้อยไปนิดของป๋มใช้ 3650 512mb DDR2 กำลังลื่นเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by diamondza View Post
    CPU กับ VGA อะครับ

    การ์จอน้อยไปนิดของป๋มใช้ 3650 512mb DDR2 กำลังลื่นเลยครับ
    ครับๆ

    เดวจะซื้อใหม่ละกาดจอ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    เปลี่ยนยกชุด...

    ไปถามที่นี้ แทน...

    http://forums.overclockzone.com/foru...splay.php?f=35


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •