overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: HELP!!ลากได้ 2.7 ดับซะแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member DuMBleDoR's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default HELP!!ลากได้ 2.7 ดับซะแล้ว

    AI overclocking Manual
    CPU Frequency(MHZ) 217.0 (ถ้า218 ดับทันที)
    PCI Express 105
    Chipset voltage 1.3
    Memory voltage 2.000v

    AMD overclocking
    processor Frequency Multi auto
    processor voltage 1.35v



    คือผมลองพิ่ม CPU Frequency(MHZ) ไปที่218 แล้วพอsaveเครื่องดับทันที

    ต้องลดลงมาที่217 อยากทราบว่าเครื่องผมไปได้เท่านี้หรอคับ

    หรือมีวิธีที่ลากไปได้ถึง 3 ไหมคับ

    CPU AMD x2 4800+ (ซิ้ง6000+)
    M/B M2N-X Plus
    RAM kingmax1024/1066*2
    VGA ASUS EAH 3650 512mb
    HDD 160/7200 samsuag

    ปล. ขอแบบละเอียดนะคับ เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องOC เลยครับ
    ปลII. สอนเรื่องramด้วยนะคับ อ่านหลายกระทู้แล้ว ไม่รู้เรื่อง
    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอรูปหน้าตาใบออส ของบอร์ดหน่อยได้ใหมครับ รุ่นนี้เข้าว่าปรับได้นิดเดียวเองแต่จำไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DuMBleDoR's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    เอารูป bios มายังไงอ่ะคับ

    ทำไม่เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    เอากล้องถ่ายเลยคับ ง่ายดี

  5. #5
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    เพื่อนผมใช้ตัวนี้อยู่

    รู้สึกว่ามันปรับ ht ไม่ได้นะ

    มันเลยลากไม่ไกล

    ผมลองลากได้ 5000 be 13*215 ขึ้นมากว่านี้ดับทดตัว*ยังไม่ก็ดับบอร์ดรุ่นนี้ 1810 บาท มั้งตอนนั้นที่ซื้อมา

    ผมว่าใช้asrock ดีกว่าถูกกว่าด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by tonkla View Post
    เพื่อนผมใช้ตัวนี้อยู่

    รู้สึกว่ามันปรับ ht ไม่ได้นะ

    มันเลยลากไม่ไกล

    ผมลองลากได้ 5000 be 13*215 ขึ้นมากว่านี้ดับทดตัว*ยังไม่ก็ดับบอร์ดรุ่นนี้ 1810 บาท มั้งตอนนั้นที่ซื้อมา

    ผมว่าใช้asrock ดีกว่าถูกกว่าด้วย
    บอร์ดมียี่ห้อ ราคาแค่นี้ลากไม่ไปหรอกครับ ไม่รู้ทำไม ขนาด AI หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member DuMBleDoR's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณทุกข้อเสนอแนะคับ

    บอร์ดตัวนี้มันมีสูงสุดแค่ 12.5 คับ

  8. #8
    OverclockZone Member zanta's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default


  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เพิ่มไฟ CPU อัดต่อท่าน

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    x นี่ ไม่มีให้เพิ่มแล้วครับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    x นี่ ไม่มีให้เพิ่มแล้วครับท่าน
    ท่านเทพมาแล้ว

    *0*

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คอนฟิกอ่อนครับ บอร์ดแวลู่




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    บอร์ดตัวนี้ปรับไฟไม่ได้ไม่ใช่เหรอครับ ถ้าลากไฟเดิมผมว่าได้2.8นะครับแต่ว่าบัสPCI EX ควรล้อคไว้ที่100นะครับ
    ไม่งั้นไม่รอดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •