overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: OC แบบปรับตัวคูณอย่างเดียวได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default OC แบบปรับตัวคูณอย่างเดียวได้ไหมครับ

    OC แบบปรับตัวคูณอย่างเดียวได้ไหมครับ

    แล้วแบบปรับบัส กับ ปรับตัวคูณประสิทธิภาพต่างกันไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    4800+ 200 X 12 = 2.4
    4800+ 200 X 15 = 3.0

    ถ้าปรับเปลี่ยนมากกว่าแบบนี้โดยที่ซิ้งไม่เทพ แรมไม่เทพ มีสิทธ์เข้าโรงพยาบาลหาหมอ

  3. #3
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    5000+BE 200*14 = 2.8 GHz

    พอไหวไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    250*12 ดีกว่าคับ แต่แรมท่านจะเล่นด้วยป่าว ลองปรับแรมหลวมๆดูคับ ไฟแรม 2.0 ไฟ CPU เดิมๆได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ถ้าแรมบ้านๆ ก็ปรับตัวคูณอย่างเดียวก็ได้ครับ ความเร็ว CPU เพิ่มเหมือนกัน แต่ความเร็วแรมจะเท่าเดิม เพราะว่าไม่ได้โอเวอร์คล็อกแรม

    สรุปว่าได้ครับ แล้วก็ง่ายที่สุด

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by moohoo View Post
    OC แบบปรับตัวคูณอย่างเดียวได้ไหมครับ ได้ครับ

    แล้วแบบปรับบัส กับ ปรับตัวคูณประสิทธิภาพต่างกันไหมครับ ต่างกันครับ ระบบที่ให้ AMD เป็นตัวประมวลผม ความเร็วหลัก คือ HT ที่เรารู้กันดีครับ HT มาจาก การเอาค่า HT FIX เช่น X2 X3 X4 X5 ไปคูณ บัส CPU ครับ ยิ่งบัสสูงก็ยิ่งดี และ บัส CPU เอง ยิ่งสูงก็ยิ่งทำให้ ความเร็วทั้ง ระบบ สูงตามไปด้วยครับ
    .

  8. #8
    OverclockZone Member Jinny's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    แล้วท่า เป็น 4200+
    M/B m2n-E SLI
    จะปรับยังไงดีหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    5000+BE 200*14 = 2.8 GHz

    พอไหวไหมครับ


    สบายครับ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตอนนี้ที่มีทำได้ที่เห็นกันอยู่ก็ 9850 และ 5000 Black ที่มีขายในตลาดที่ปรับตัวคูณขึ้นได้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปรับตัวคุณเเล้วถ้ามากอย่าลืมปรับไฟด้วยนะ ไม่งั้นจะ ค้าง+จอฟ้า

  12. #12
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ตอนนี้ที่มีทำได้ที่เห็นกันอยู่ก็ 9850 และ 5000 Black ที่มีขายในตลาดที่ปรับตัวคูณขึ้นได้
    9950 ก็มาแล้วนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    4800+ 200 X 12 = 2.4
    4800+ 200 X 15 = 3.0

    ถ้าปรับเปลี่ยนมากกว่าแบบนี้โดยที่ซิ้งไม่เทพ แรมไม่เทพ มีสิทธ์เข้าโรงพยาบาลหาหมอ
    มันปรับเพิ่มได้ซะที่ไหนละท่านปรับลดอะได้ 4800+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •