overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Q ถ้าผมเปลี่ยน M/B ตัวใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default Q ถ้าผมเปลี่ยน M/B ตัวใหม่

    Q ถ้าผมเปลี่ยน M/B ตัวใหม่ เนี่ย ผมต้องลงวินโดใหม่เลยมั้ยคับ แล้วถ้าไม่อยากลงวินโดพอใหม่พอจะมีวิธีมั้ยคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ควรเป็นเช่นนั้น ( เพื่อความเสถียรของ ระบบ และ OS เอง )
    ยกเว้นเอาเมนบอร์ดไปเคลมแล้วได้รุ่นเดิมกลับมา

  3. #3
    OverclockZone Member hideto90's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008
    Location
    เอกชัย

    Default

    คิดว่า ต้อง ลงใหม่ อย่างเดียวนะครับ

    รอผู้รู้ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ลงใหม่จาได้ไม่งอแงคับ

  5. #5
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ลงไหม่ ดี ที่สุดครับ ผม

  6. #6
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •