overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่ิองเสียงหน้าเคส ใช้ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default ช่ิองเสียงหน้าเคส ใช้ไม่ได้ครับ

    เพิ่งประกอบคอมใหม่ บอร์ด Asrock alive nf6p

    ต่อสายก็ถูกแล้วนะ แต่พอเอาหูฟังเสียบ แล้วมันไม่ได้ยินเสียงเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    ต้องปรับเป็น ac97ไรซักอย่างครับ ค่าdefaultมันเป็นhd audio

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ปรับ frontpanel ใน bio เป็น enable ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ph_19's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    ลองไปปรับซาวน์ออนบอร์ดในBIOSดูครับ รายละเอียดตามrep.2เลย

    ปล. ผมก็เคยเป็นมาก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by zizzee View Post
    ต้องปรับเป็น ac97ไรซักอย่างครับ ค่าdefaultมันเป็นhd audio
    เคึรื่องผมก้ต้องปรับตามนี้ เสียงถึงออกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ปัญหา ยอดฮิต ลองใล่กระทู้เก่าๆดูครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2008

    Default

    ผมปรับแล้วเสียงก็ไม่ออกอยู่ดี มันต้อง set ใน window ปะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •