overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใช้asus z99ตัวนี้รับไวเลสNได้ไหมเซ็ทอย่างไร

  1. #1
    OverclockZone Member kingkong3132's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ชาละวัน

    Default ใช้asus z99ตัวนี้รับไวเลสNได้ไหมเซ็ทอย่างไร

    ใช้asus z99ตัวนี้รับไวเลสNได้ไหมเซ็ทอย่างไรตัวส่งของผมเป็นBelkin N1 Wireless Router with ADSL2+ Modem ผมใช้xpมันจะเกี่ยวกับไม่ได้ใช้วิสต้าไหมครับใครรู้ชี้แนะด้วยครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เครื่องคุณใช้ Wireless รุ่นไหนอ้ะ

  3. #3
    OverclockZone Member kingkong3132's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ชาละวัน

    Default

    ใช้รุ่นนี้ครับBelkin N1 Wireless Router with ADSL2+ Modem

  4. #4
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    หมายถึง Z99 ที่บอกมาอ้ะ ใช้ Wireless รุ่นไหน เพราะ Z99 จะใช้ Wireless หลายรุ่นมาก

  5. #5
    OverclockZone Member kingkong3132's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ชาละวัน

    Default

    lntel(R)Wireless WiFi Link 4965AGN ใช่ตัวนี้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingkong3132 View Post
    lntel(R)Wireless WiFi Link 4965AGN ใช่ตัวนี้ไหมครับ
    ตัวนี้ใช้ไวเลส N ได้ครับใช้อยุ่ ให้ติดตั้งโมเดมเราเตอร์แล้ว เอาโน๊ตบุคเชื่อมไวเลสดุครับ แค่นั้นมันก้ได้ไวเลสN แล้ว สังเกตง่ายๆ มันไม่ติดอยุ่ที่ 54mps แบบเมื่อก่อน 144+

  7. #7
    OverclockZone Member kingkong3132's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ชาละวัน

    Default

    ตอนนี้ยัง54mbอยู่เลยผมละงงผมเซ็ทให้เราเตอร์ปล่อยแต่Nอย่างเดียวโน๊ตบุ๊คก็คอนเน็คไม่ได้เลยต้องเลยต้องเซ็ทให้ปล่อยทั้งabgnพร้อมกันตามจริงมันไม่น่าเกี่ยวกับเราเตอร์ผมว่าเป็นที่โน๊ตบุ๊คแน่มันมองไม่เห็นNรับได้แค่54mbค่ามันยังไม่เปลี่ยนใช้xpได้ไหมรึว่าต้องลงvista

  8. #8
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ลองต่อแบบวินโดวยังครับ อย่าพึงไปใช้ พวกintel Proset/wireless ต่อให้นะ

  9. #9
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ลองตามนี้ครับ ถ้าไม่มีอย่างที่ข้อ2 บอก แสดงว่าคุณได้ให้วินโดวจัดการอยุ่แล้ว ครับ ต้องหาทางอื่น

  10. #10
    OverclockZone Member kingkong3132's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ชาละวัน

    Default

    ไอคอนแบบนี้ผมไม่มี[/[/IMG]

  11. #11
    OverclockZone Member kingkong3132's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ชาละวัน

    Default

    http://upic.me/i/ao/7untitled.jpg ของผมแบบนี้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •