overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เมนบอร์ดASUS ใส่แรม2สล๊อต ใส่ได้ทั้ง2ช่องเลยหรือป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member putsakorn007's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default เมนบอร์ดASUS ใส่แรม2สล๊อต ใส่ได้ทั้ง2ช่องเลยหรือป่าวคับ

    เมนบอร์ดASUS P5KPL-C ของผมใส่แรมได้2สล๊อต

    ผมคิดว่าจะซื้อ แรม1Gมาใส่ทั้ง2สล๊อตเลยจะได้ไหมคับ

    บรรดาเซียนทั้งหลายตอบผมด้วยคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ตามนั้น ใส่ทั้ง4 slot ก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตามนั้น มีสองจะใส่สี่มีสี่จะใส่สอง

    วุ้ยงงง

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    มันมีช่องให้ใส่เท่าไรก็แปลว่าใส่ได้เท่านั้นแหละคร้าบบ

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ใส่ได้แต่ไม่ได้แปลว่ามันจะใช้ได้ทั้ง 4 ช่อง

    แรมบางตัวก็ใส่ได้แค่คู่เดียว ถ้าให้แน่ใจก็ดูที่คู่มือ หน้า QVL

    หรือไม่ก็ดูที่เว็บ ASUS

    ถ้าแรมบ้าน value อย่างพวก kingston ก็ครบ 4 ช่อง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •