overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: AMD2 (940) Sempron LE-1200 !! 2.11 GZ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2008

    Default AMD2 (940) Sempron LE-1200 !! 2.11 GZ

    คือผมใช่CPU รุ่นนี้อยู่ RAm 1GB บัต 667 คอเซีย อยากเพิ่มเป็น2GBอ่ะครับแต่ผมกลัวว่าCPUผมต่ำไปเพิ่มก็ไม่มีประโยชน์แนะนำที่ครับว่าควรจะเพิ่มดีไมแล้วประโยชน์จะเยอะขึ้นไมครับถ้าน้อยคงไม่เพิ่มอ่ะครับ


    ป.ล PSU ผม 400W ของธรรมดาจ่ายไฟพอไมครับต้องเปลื่ยนไมครับแล้วสักเท่าไรดี



    แนะนำหลายคนเลยครับผมขอบคุณมากๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    อยู่ที่การใช้งานครับ ถ้าใช้งานธรรมดา ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ท 1G ก็พอแล้วครับ ถ้าพวกตัดต่อ ทำงานกราฟฟิค เล่นเกมโหดๆ บางคนใส่ไป4G ก็มี

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2008

    Default

    up

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    สมัยนี้ ต้อง 2GB เปนอย่างน้อยคับ เหนผลแน่นอนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าเล่น Vista อยู่ ลง 2 GB ได้ก็ลงไปเถอะครับ เห้นผลต่างจริงๆ นะครับ

    สเปกในลายเซนต์ผมดิ เครื่อง Sempron น่ะ ว่าจะยัด RAM ให้อีก 1 GB แล้วนะครับ เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ถ้าใช้งานธรรมดา ใส่เพิ่มเป็น 2GB ก็ได้ครับ เห็นผลเลย

    แต่ถ้าทำงานด้านตัดต่อ กราฟิก หรือเล่นเกมโหด ๆ แนะนำเปลี่ยนซีพียูใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    อัดแรมไปก่อนเพราะมันถูคเดี่ยวพอเงินถึงก้อค่อยไปสอยซีพียูก้อได้นิ

  8. #8
    OverclockZone Member speedcom101's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008
    Location
    โคราช/สารคาม/ร้อยเอ็ด

    Default

    สรุปว่า CPU ไม่ขายแล้วหรอครับ...
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=274597

  9. #9
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    -vista 2 GB. ขึ้นไป
    -XP 1 GB. ก็พอแล้วถ้าใช้งานธรรมดา ตัดต่อ ฟันไปเลย 3-4 GB.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2008

    Default

    up

  11. #11
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    สมันนี้ต้อง 2GB เป็นอย่างต่ำ เห็น โฆษณา Maxnet เค้าบอกมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •