overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: overclock E7200 ใน BIOS ตรง PCIE ใส่อะไรครับ เท่าไรคือของ stock ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member preme's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default overclock E7200 ใน BIOS ตรง PCIE ใส่อะไรครับ เท่าไรคือของ stock ครับ

    overclock E7200 ใน BIOS ตรง PCIE ใส่อะไรครับ เท่าไรคือของ stock ครับ
    mainboard P5Q deluxe ครับ
    แบบว่าทุกๆอย่างมัน auto เลยครับ พอผมปรับ manual มันก็ไปอยู่ค่า minimum หมดเลยคับ ผมก็เลยงง ว่าของ stock มันเท่าไรเลยไม่กล้า เพิ่มเลยครับ
    แล้ว FSB 333 ไปได้ไหมครับ 555+ จะ แต๊บไหม
    ไม่แน่ใจเขี้ยน ถูกป่าวนะครับ PCIE

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    fsb 333 กะบอร์ด deluxe สบายๆนะ แต่อยู่ที่ week cpu ด้วยมั้งว่าเอาไฟแค่ไหน

    ตอนนี้ผม 400x9 กะรอ sink ใหม่จะอัดไปอีก

    ส่วนวิธีปรับต้องให้ชาว p5q deluxe มาตอบ พอดีผมใช้ dfi อะ

  3. #3
    OverclockZone Member preme's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    คำว่า PCIE ที่อยู่ข้างใต้ FSB อะครับ ผม งงไม่รู้จะปรับเท่าไร ครับ พอผมปรับไปที่ล่ะนิด ล่ะน้อยมันก็ ขึ้น แบบว่า overcloking failed ครับ ก็ต้องเข้า setup ใหม่อะครับ
    แล้ว intel E7200 multiply ได้แค่ 9.5 หรอครับ แล้วเราจะปรับตัว คูนได้ไหมครับ แบบว่าตอนนี้มัน 250X9.5
    ผมอยากจะให้มันเป็น 300X9.5 อ่าคับ cpu multiplier อะครับ ทำไงหรอครับ สอนหน่อยครับ ผมมื่อใหม่มากๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ก็ปรับจิงับ อยากได้ 300*9.5 ก็ใส่ไปเลยเพิ่มจึงนึงเพื่อความชัว vcore 1.1 กำลังดีแต๊ปมาแล้วตัวใครตัวมันนะครับพี่น้อง 55+

  5. #5
    OverclockZone Member preme's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ปรับไงอ่าครับ ที่เปง 250X9.5 ผมอยากให้มันเปง 350X9.5 อะครับ ปรับในตรงคำว่าไรครับ อิอิ มื่อใหม่ ครับ
    แล้วตรง PCIE frequecncy อะไรที่อยู่ข้างใต้ FSB อะครับ ใส่เท่าไรครับ แบบว่า ปกติ ของ stock มันใส่มาเท่าไรคับ

  6. #6
    OverclockZone Member BiiGzzZ's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ปล่อย Auto ไปพี่น้อง ... ปรับแค่ FSB 380 ไปก่อน กับ ทด RAM ลงมาค่าต่ำสุดเลย 1:1 เพิ่มไฟซัก 1.3 ก็พอ
    E7200 ไปได้อยู่แล้ว 3.6 GHz ประมาณนี้ก่อนแล้วลอง S..PI 1 M ดูประมาณ 12 13 หน่อยๆมั่ง ผ่านก็ค่อยๆเพิ่มไปอีก

  7. #7
    adtong
    Guest

    Default

    บอร์ดผม abit มันมีให้ clock PCI-E ด้วยเหมือนกัน ปกติมันเซ็ตไว้ 100Hz ครับ ปรับได้ถึง 200Hz เลยแต่ตั้งไว้ ปกติครับ 100Hz ครับ ไม่รู้ช่วยได้ไหม ^^

  8. #8
    OverclockZone Member preme's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ว่าแล้ว PCIE ใส่ไปเลย 100 ใช่ไหมครับ ไม่ต้องปรับหรอ เพราะบางทีมันก็ขึ้นว่า overclocking failed ครับ ผมก็ งงเลยไม่กล้า clock เยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by preme View Post
    ว่าแล้ว PCIE ใส่ไปเลย 100 ใช่ไหมครับ ไม่ต้องปรับหรอ เพราะบางทีมันก็ขึ้นว่า overclocking failed ครับ ผมก็ งงเลยไม่กล้า clock เยอะ
    ส่วนใหญ่ 100 ครับ เข้าไม่ค่อย clock กันนะ ไปปรับจุดอื่นมากกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่ไป 101 เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อ่านซะ .... แหล่ม***น หุหุ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=256462


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •