overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใส่ x-fi เสียงไม่ออกมาเป็น DoBly-dts ขอความช่วยเหลือด่วน

  1. #1
    OverclockZone Member piano38's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default ใส่ x-fi เสียงไม่ออกมาเป็น DoBly-dts ขอความช่วยเหลือด่วน

    ปิดกระทูได้คำตอบแล้วครับขอบคุณทุกคนมากๆผมใช้ X-Fi platinum+ jbl home theater -->ใช้สายใยแก้วหรือลำแสง นี้แหละครับแต่คอมผมกับปล่อยออกมาเป็น เสียง เซอร์ราวด์ ทำมะดาทั้งทั้งที่ผมใช้แผ่น Dobly หรือ DTS ก็ตาม
    เหมือนว่าคอมผมไปอั้นสัณญาน รบกวนหน่อยครับ ถ้าใครบอกผมได้ จะไปโอนเงินเข้าบัญชีให้ 200 เลย (089-922-1859)
    Last edited by piano38; 8 Sep 2008 at 20:05:04.

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    โอ้ววววว 200 เลยหรอ

    ใช้โปรแกรมอะไรเล่นครับ ถ้าเป็น PowerDVD เลือกเป็น Use S/PDIF

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คงต้องโทรไปคุยกับ จขกท. ผมใช้ Software ครับ อิอิอิ การ์ดไม่มี DTS

  4. #4
    OverclockZone Member piano38's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    [QUOTE=Drunk;4136381]คงต้องโทรไปคุยกับ จขกท. ผมใช้ Software ครับ อิอิอิ การ์ดไม่มี DTS[/QUOTE


    แต่การ์ดมันมี Dobly แต่ Dobly ก็ไม่มีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member piano38's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default MPCstar

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    โอ้ววววว 200 เลยหรอ

    ใช้โปรแกรมอะไรเล่นครับ ถ้าเป็น PowerDVD เลือกเป็น Use S/PDIF
    MPCstar กับ Media Player Classic ครับ ส่วนมากใช้ดูหนัง HD กับtv เลยต้องใช้ ชุด home ถ้าท่านสามารถทำได้ก็โทรมาก็ได้ครับผมให้จริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member piano38's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default Media Player Classic

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    โอ้ววววว 200 เลยหรอ

    ใช้โปรแกรมอะไรเล่นครับ ถ้าเป็น PowerDVD เลือกเป็น Use S/PDIF


    ใช้โปรแกรมอะไรเล่นครับ ถ้าเป็น PowerDVD เลือกเป็น Use S/PDIF[/QUOTE]

    MPCstar กับ Media Player Classic ครับ ส่วนมากใช้ดูหนัง HD กับtv เลยต้องใช้ ชุด home ถ้าท่านสามารถทำได้ก็โทรมาก็ได้ครับผมให้จริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ผมก็ใช้ Platinum นะ แต่ใช้ ลำโพง A-200 5.1 อ่า เปิด ทรานฟอเมอร์ ด้วยPowerDVD เลือกเป็น Use S/PDIF ตอนเปิดทีแรก โปรแกรม มันจะขึ้น หน้าต่างเล็กๆๆว่า Dolby Digital เสียงสุดยอดมากมาย

    Media Player Classic กับ KM ยังไม่ได้ลอง เดียวพรุ้งนี้ก่อน ลองตอนนี้ไม่ได้ กระหึมเกิน เดียวโดน เจ้าของหอพัก เล่น

  8. #8
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ผมก็ใช้ Platinum นะ แต่ใช้ ลำโพง A-200 5.1 อ่า เปิด ทรานฟอเมอร์ ด้วยPowerDVD เลือกเป็น Use S/PDIF ตอนเปิดทีแรก โปรแกรม มันจะขึ้น หน้าต่างเล็กๆๆว่า Dolby Digital เสียงสุดยอดมากมาย

    Media Player Classic กับ KM ยังไม่ได้ลอง เดียวพรุ้งนี้ก่อน ลองตอนนี้ไม่ได้ กระหึมเกิน เดียวโดน เจ้าของหอพัก เล่น

  9. #9
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ลองใช้ KM Player ดูและใช้สาย Coaxial ต่อมาจากหลังเมนบอร์ดเข้าชุดโฮม...สายใยแก้วเสียงไม่ค่อยดีครับและตัว
    KM....ต้องเข้าไปปรับหน่อยนะรับรองเสียงที่ได้สะใจแน่นอน..........

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  12. #12
    OverclockZone Member piano38's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ZeeDZAAZ View Post
    ผมก็ใช้ Platinum นะ แต่ใช้ ลำโพง A-200 5.1 อ่า เปิด ทรานฟอเมอร์ ด้วยPowerDVD เลือกเป็น Use S/PDIF ตอนเปิดทีแรก โปรแกรม มันจะขึ้น หน้าต่างเล็กๆๆว่า Dolby Digital เสียงสุดยอดมากมาย

    Media Player Classic กับ KM ยังไม่ได้ลอง เดียวพรุ้งนี้ก่อน ลองตอนนี้ไม่ได้ กระหึมเกิน เดียวโดน เจ้าของหอพัก เล่น
    ขอบคุณครับ เดียวกลับไปลอง

  13. #13
    OverclockZone Member piano38's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default ขอบคุณคับ

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ขอบคุณมากๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member piano38's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    Quote Originally Posted by NE-O View Post
    ลองใช้ KM Player ดูและใช้สาย Coaxial ต่อมาจากหลังเมนบอร์ดเข้าชุดโฮม...สายใยแก้วเสียงไม่ค่อยดีครับและตัว
    KM....ต้องเข้าไปปรับหน่อยนะรับรองเสียงที่ได้สะใจแน่นอน..........
    ขอบคุณครับเดียวจะลองกลัไปเปลียนดู

  15. #15
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ลองแล้วKM ปรับไม่เป็นงิ แต่ Media Player Classic ผมลงไม่เต็ม จำได้ว่ามี ออฟชั่นขึ้นตรง ทรูลบาด้านล่าง ขวา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •