overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น COD4 Online กระตุกอ่ะช่วยทีงับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default เล่น COD4 Online กระตุกอ่ะช่วยทีงับ

    หรือว่ามันเป็นที่เครื่องผมเองอ่ะครับ หรือเป็นเพราะว่าเป็นโน๊ตบุค
    เจอศัตรูทีไรค้างนิดนึงโผล่มาตายเฉยเลย
    http://www.9final.com/computer/benq-...ga-p-8999.html

    CPU C2D 1.8
    Nvidia Geforce 8600m gs 512MB
    RAM DDR2 1 GB
    MAXNET 2MB

  2. #2
    OverclockZone Member dryiceteam's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    Chonburi Heaven Floor 7

    Default

    ดูค่าปิ๊งครับ

    เกิน 80 กระตุกแน่ ยิ่ง100+ กระตุกชัว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ปิง 60 เลยครับ -*- Net 2 MB นะ

    มันกระตุกแบบค้างชั่วขณะหนึงแล้วโผล่มาเราตายเลย
    เหมือนกับว่า้เจอศัตรูปั๊บเรายืนนิ่งๆให้มันยิงพอเราตายก็หาย

  4. #4
    OverclockZone Member hunterpoji's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    หลักสอง+ไอทีบางแค

    Default

    Ram ครับ

    เพราะ ว่าเวลา เล่น ออนไลน์จะใช้ Ram มากกว่า ปรกติน่ะ
    ของผมใช้ 1.5gb อ่ะ ปรับภาพสูงแล้วเล่น 40 คน

  5. #5
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    แรมไม่พออ่ะ ผมเล่นเซิฟนอกห้อง 50 คน แรม 2G. ซัดไป 80-90%

  6. #6
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เล่นเชิฟไหนครับ ถ้าช่วงนี้เล่นxnetจะกระตุกเป็นธรรมดาเพราะเชิฟมันแลค กระตุกทุกคนเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ขอแจมกระทู้หน่อยนะครับ
    จะได้ไม่เปลือง ผมเข้าเซิพ starzap ไม่ได้อ่ะครับ
    แต่เข้าของ newera,xnet ได้ จะต้องทำยังไงถึงจะเข้าได้อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ทำบุญเยอะๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Robokiss View Post
    ขอแจมกระทู้หน่อยนะครับ
    จะได้ไม่เปลือง ผมเข้าเซิพ starzap ไม่ได้อ่ะครับ
    แต่เข้าของ newera,xnet ได้ จะต้องทำยังไงถึงจะเข้าได้อ่ะครับ
    STARZAP ตอนนี้ล่มอยู่ครับ อาจจะล่มยาว เพราะเจ้าของไม่มีเวลาไปทำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    [QUOTE=sphasuta;4148518]STARZAP ตอนนี้ล่มอยู่ครับ อาจจะล่มยาว เพราะเจ้าของไม่มีเวลาไปทำครับ[/QUOT]
    รับทราบครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •