overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ถามปัญหา AX78 นิด

  1. #1
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Red face ถามปัญหา AX78 นิด

    คือว่าผมประกอบคอมเมือ่วาน เจอปัญหาคับ PSU ซื้อมาเป็นแบบสาย Power Connecter
    4พินเอง แต่บอร์ด AX78 มันรับสาย 8 พิน ผมจึงลองเสียบไปแค่4 พิน ปรากฎว่าบูทเครื่อง
    มันขึ้น Warning !!! CPU has been changed.
    You munst Re-Enter CPU setting in Bios.............ฯลฯ

    คีย์บอร์ดขยับไม่ได้เลย กดไรก้อไม่ไป ช่วยผมที ผมจะต้องเปี่ยน PSU เปนแบบสาย 8พินใช่มะ
    หรือถ้าใช้4 พินได้โปรดตอบด่วน

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เคลียร์ bios ครับ รับลองหาย

  3. #3
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ครับผมจะลองดู เด้วคืบหน้ายังไงเด้วมาบอก

  4. #4
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ครับผมจะลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ผม ไม่น่ะ 4 pin boot ได้ ปกติ ครับ แถม ลากอีก อิๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผม 4 พินครับ เริ่มเสียบที่ช่อง 3 แล ะ4

  7. #7
    OverclockZone Member Arcady's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    เสียบได้ครับ

    คุณลอง ขยับ มาชิดซ้ายนะครับ โดยให้มันใช้แค่4พินครับ

    1234
    5678

    ย้ายมาเสียบ เป็น 1 2 / 5 6 ช่องที่เหลือก็เว้นว่างไว้

  8. #8
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ...

  9. #9
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by Arcady View Post
    เสียบได้ครับ

    คุณลอง ขยับ มาชิดซ้ายนะครับ โดยให้มันใช้แค่4พินครับ

    1234
    5678

    ย้ายมาเสียบ เป็น 1 2 / 5 6 ช่องที่เหลือก็เว้นว่างไว้
    อ้าวท่าน งั้นผมก็เสียบผิดดิ ท่านได้ OC รึป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ผมเคลียร์ไบออสแล้วอ่า ทีนี้เปิดขึ้นมา มันขึ้น CIMOS Error-Defualt loaded
    ใช้คีย์บอดไม่ได้เหมือนเดิม ให้ผมทำไงต่อคับ มือใหม่**
    ____________________
    จงภูมิใจที่ได้เหนื่อย เมื่อยังมีเวลาให้เหนื่อย

  11. #11
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ยังไม่มีมาช่วยต่อเลย
    สเปคนี้คับ X2 6000+
    AX78
    XFX8600+
    OCZ 800 2*1G
    WD250 G
    DVD-RW ASUS
    Case+PSU ติดมากับเคส450 W
    ช่วยหน่อยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ถอดถ่านไบออสดูยัง ใช้คีย์บอร์ด USB รึป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    คีย์บอร์ด USB รึป่าว

  14. #14
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    เสียบได้ครับ 4 พิน ผมก็ใช้อยู่นะครับ ax78

  15. #15
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    อย่าเพิ่งทำอะไรมาก ลองหาคีย์บอร์ดที่เป็นพอร์ตแบบกลมๆมาเสียบก่อนครับ

  16. #16
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    อย่าเพิ่งทำอะไรมาก ลองหาคีย์บอร์ดที่เป็นพอร์ตแบบกลมๆมาเสียบก่อนครับ
    เค้าเรียก PS2 ตัวแปลงมัน 20 บาทมั้ง

  17. #17
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    ผมก็เป็นครับ ถ้า คีบอร์ดเป็น USB

    AX78 เหมือนกัน และเสียบ แค่ 4 พินครับ เสียบตามในคู่มือบอร์ด ชิดขวาครับ ใช้ปกติไม่มีปัญหาครับ

  18. #18
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    เอาแล้วไง คนนึงชิดขวา คนนึงชิดซ้าย ไคมี 8 พิน ส่งภาพมาให้ดูสายไฟหน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    คีย์บอด PS2 คับ มันค้างคับ กดไรไม่ไปเลย____________________
    จงภูมิใจที่ได้เหนื่อย เมื่อยังมีเวลาให้เหนื่อย

  20. #20
    OverclockZone Member Cycrops's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    คีย์บอด PS2 คับ มันค้างคับ กดไรไม่ไปเลย
    ____________________
    จงภูมิใจที่ได้เหนื่อย เมื่อยังมีเวลาให้เหนื่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •