overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: สอบถามผู้รู้เรื่อง SLI ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default สอบถามผู้รู้เรื่อง SLI ครับ

    SLI สามารถใช้งานได้กับชิฟเซ็ตตัวไหนบ้างครับ หรือต้องใช้กับชิฟของ NVIDIA เท่านั้น
    เมนบอร์ดที่มี PCI-E มาให้สองช่อง แต่ไม่ใช่ชิฟของ NVIDIA สามารถเซ็ตเป็น SLI ได้หรือเปล่าครับ

    ลบกวนผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำด้วยครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    เอ่อ ถ้ารับ SLI หรือ Crossfire ข้างกล่อง MB มันจะเขียนอยุครับ ถ้า MB ชิป Nvidia มันเขียนว่า SLI ถ้าชิป ที่ไม่ใช่ Nvidia มันจะเขียนไว้ว่า Crossfire ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Terabyte View Post
    เอ่อ ถ้ารับ SLI หรือ Crossfire ข้างกล่อง MB มันจะเขียนอยุครับ ถ้า MB ชิป Nvidia มันเขียนว่า SLI ถ้าชิป ที่ไม่ใช่ Nvidia มันจะเขียนไว้ว่า Crossfire ครับ
    M/B ผมใช้ ชิฟ Intel 5000X (Tyan S2692 ) ชิฟตัวนี้จะเซ็ตได้มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    M/B ผมใช้ ชิฟ Intel 5000X (Tyan S2692 ) ชิฟตัวนี้จะเซ็ตได้มั้ยครับ
    คิดว่าไม่น่าจะรองรับทั้ง crossfire เเละ SLI ครับ เเต่ driver mod ไม่เเน่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by saint_windom View Post
    คิดว่าไม่น่าจะรองรับทั้ง crossfire เเละ SLI ครับ เเต่ driver mod ไม่เเน่
    Driver mod สามารถหาได้จากที่ไหนครับ มีLink ให้ลองโหลดไปเทสบ้างมั้ยครับ ขอบคุณอีกครั้งครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ไม่ต้องใช้หรอกSLIกับCrossfireถ้ามีการ์ด2ตัวเอาไปปล่อยซะแล้วเอาตังรวมซื้อตัวแรง..รับรองดีกว่าแน่นอน.....
    ยกเว้นแต่จะซื้อตัวtopของตลาดมาSLIก็อีกเรื่อง...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •