overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: AMD จะทำอย่างไรให้บัสมันถึง 300 หรือใกล้ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Exclamation AMD จะทำอย่างไรให้บัสมันถึง 300 หรือใกล้ๆ

    คือผมอยากจะลองทำให้ถึง 300 อ่ะครับ คือว่าจะทำอย่างไรให้มันถึงโดยที่ไม่ที่ให้จอฟ้ากับ boot ผ่านอ่ะครับ แล้วก็ให้เล่นเกมได้ด้วย
    Last edited by kk; 25 Apr 2009 at 01:04:59.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลดค่า ht
    ลดตัวคูณ
    ทดแรมที่ 533
    ตั้ง cl หลวมๆก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    หลวมหมดแล้วอ่ะ ทำไงดีครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    PSU ไม่พอป่ะ

    ดันๆๆๆๆๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลดตัวคูณไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PANDAEVO's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    บางนา กาบบบ

    Default

    ได้ควารรู้และ ขอบคุณอีกคนครับ งงอยู้ตั่งนาน

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ลดไปแล้วอ่ะคับ เพิ่มได้แค่ 280 แต่ไม่เสถียร

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่อไปก็ ปรับ CL 5-5-5-15 ครับ ไฟแรม 2.2-2.3


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •