overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมมีปัญหาใหญ่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default ผมมีปัญหาใหญ่ครับ

    คือว่าขอโทษที่ไม่เกี่ยวกะฮาร์ดแวร์นะครับ

    แต่ไม่รุจะตั้งห้องไหนดี เพราะไม่รุจะถามไครแล้ว(ปวดหัวแก้ไม่หายสักที)

    พอดีใช้ AMD ก็เลยมาตั้งห้องนี้หวังว่าคงจะมีคนช่วยน๊ะครับ


    อาการ....

    เข้าเว็บบางเว็บไม่ได้เช่น กูเกิ้ล (ซึ่งเข้าได้แต่หาข้อมูลไม่ได้) และอื่นๆ
    เป็นปัญหามากเลยครับ เพราะผมกะลังจะหาข้อมูัลทำงาน -*-

    ไม่รู้ว่ามีคนเป็นแบบผมรึป่าวครับ ผมถามเืพื่อนก็ไม่มีไครมีปัญหา ผมก็เลยไม่รู้ว่าเป็นที่เน็ตหรือว่า เครือ่งของผม

    ก่อนหน้านี้ยังเข้าได้ปกติ แต่หลังจาก ลงวินโดว์ใหม่ อาการนี้ก็เป็นครับ

    แล้วผมก็ลองลงวินโดว์ใหม่หลายครั้งแล้ว...ไม่หาย ฟอร์แมททั้งเครื่องก็ไม่หาย(นึกว่าไวรัส) จนปัญญาจิงๆ

    ขอความกรุณาด้วยนะครับ...


    ป.ล. บางทีเสิิิทหาข้อมูลได้ได้ แต่ได้แค่ประมาณครั้งสองครั้งหลังจากนั้นก็ใช้ไม่ได้อีกเลย...


    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ....

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ลองเปลี่ยนไปใช้ เบราเซอร์ หลายๆตัวดูครับ Opera FireFox Netscape
    ลองตรวจเช็คไฟวอล อินเตอร์เนตโซนในอินเตอร์เนตออฟชั่น
    สุดท้าย เป็นที่เนตครับ ถ้าแน่ใจว่าเครื่องปลอดไวรัส

  3. #3
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ผมว่าอยู่ที่เน๊ต+เร้าเตอร์ของท่านน๊ะ

  4. #4
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    Quote Originally Posted by aekshow View Post
    ผมว่าอยู่ที่เน๊ต+เร้าเตอร์ของท่านน๊ะ
    ใช่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    โดนเน็ตคัทป่าวหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ผมว่าลองเปลี่ยนแผ่นวินโดว์ดูครับ เพราะเครื่องเพือนเคยเข้าเวป hotmail ไม่ได้ไม่ว่าจะใช้ับราวเซอร์ตัวไหนก็ไม่ได้ ลงวินโดว์ใหม่ก็ไม่หายเหมือนกัน เลยลองโหลดวินโดว์แผ่นใหม่ดูถึงจะหาย ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ท่าน MrSexMan วินโดว์แผ่นใหม่นี่ใช้เวอร์ชั่นเดิมได้ป่าวครับ ?

    ขอบคุณทุกท่านมากๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ใช่เป็นที่ เร้าเตอร์ หรือ โมเด็มป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    พอดีเน็ตผมมันเป็น ไวเลสส อ่าครับ งงโคตร ถามไครก็ไม่เปน

    แต่ผมว่าคงเป็นที่เน็ตมั้ง เอาโน๊ตบุค เพื่อนมาลองต่อเน็ตที่หอผม มันก็เ้ข้าไม่ได้เหมือนกัน

    คงต้องได้แต่รอ ....


    ตอนนี้ที่เข้าไม่ได้มี google (เข้าได้แต่ ค้นหาข้อมูลไม่ได้ กดไม่ไป) soccersuck (เข้าได้แต่เข้าไปหน้าหลักไม่ได้) Hi5 (เข้าไม่ได้เลย)
    hotmail ก็ด้วย -*-
    Last edited by MrGoldfish; 8 Sep 2008 at 11:10:59.

  10. #10
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ลองหาผู้ชำนาญมาทำให้สิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by MrGoldfish View Post
    พอดีเน็ตผมมันเป็น ไวเลสส อ่าครับ งงโคตร ถามไครก็ไม่เปน

    แต่ผมว่าคงเป็นที่เน็ตมั้ง เอาโน๊ตบุค เพื่อนมาลองต่อเน็ตที่หอผม มันก็เ้ข้าไม่ได้เหมือนกัน

    คงต้องได้แต่รอ ....


    ตอนนี้ที่เข้าไม่ได้มี google (เข้าได้แต่ ค้นหาข้อมูลไม่ได้ กดไม่ไป) soccersuck (เข้าได้แต่เข้าไปหน้าหลักไม่ได้) Hi5 (เข้าไม่ได้เลย)
    hotmail ก็ด้วย -*-
    เกาไม่ถูกที่คัน ครับ ลองไปคุยกะ เจ้าของหอ ที่ดูแลเรื่องเน๊ตดีกว่าครับ จ่ายตังค์เค้าไปแล้วใช้ไม่ได้งี้

  12. #12
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    เ่ออออคือว่าไม่เกี่ยวกะเน็ตแล้วล่ะครับทีนี้ โน๊ตบุคเพื่อนก็ใช้ได้ปกติแล้วครับ

    คือว่าตอนนี้search ไม่ได้ อัพเดทวินโดว์ไม่ได้ ปรับตรง privacy เป็น medium ไม่ได้ครับ ตอนนี้มันปรับไว้ที acept all cookies เลยครับ ทำไงดีครับ ไปปรับให้ออร์โตอัพเดทก็ไม่ได้


    งงมากครับ -*- นี่ก็ลงวินโดว์ใหม่หลาบรอบเลยครับ ลงไปหลายเวอร์ชั่นแล้วด้วยยังไม่หายเลยครับ.....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •