overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: 3870 เล่น Crysis ปรับ medium หมดยังกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member watermusic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default 3870 เล่น Crysis ปรับ medium หมดยังกระตุก

    ไม่ทราบว่าต้องปรับอะไรใน Catalyte เพิ่มรึเปล่าครับ เพราะตอนนี้ใช้ค่า Default อยู่ ใช้ Driver 8.8 ต้องถอยมาปรับ low ทุกอย่าง สเปคเครื่องตามนี้
    AMD 4000x2
    Ram 667 2 x1 gb
    hdd 250 g
    ASUS 3870 ไม่ใช่ตัว TOP
    window XP sp2

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    OC CPU สักหน่อยครับท่าน ให้มันวิ่งสัก 2.8G เกมนี้ ทุกส่วนมีผลหมดเลยครับ ของผม x1950pro ยังได้ meduim + water high ยังไม่กระตุกเลยครับ ที่ 1024*768 แล้วก็ดูด้วยครับใน ccc มันปรับค่า AF AA ให้เราเปล่าครับ บางทีมันชอบปรับให้เหมือนกันตอนลง driver ใหม่ๆ
    Last edited by kingmax; 8 Sep 2008 at 10:42:33.

  3. #3
    OverclockZone Member zar0079's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    อยากรู้ เพราะกะลังคิดจะซื้อ 3870 กับ 8800gt
    นั่งรอ

  4. #4
    missionman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by zar0079 View Post
    อยากรู้ เพราะกะลังคิดจะซื้อ 3870 กับ 8800gt
    นั่งรอ
    8800GT ดีกว่าครับ แรงกว่าด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    8600GT U600 แรม 2G X4800 ปรับกลางได้หมดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    อยากรู้นิยามของคำว่ากระตุกของคุณเป็นยังไง

    ขนาด 9600GT รุ่นรองลงมายังได้ขนาดนี้

    1440*900 All High ได้ FPS อย่างต่ำประมาณ 40+ ผมว่าลื่นนะเนี่ย

    ปล.ไอ้ AA เนี่ยพอเปิดแล้ว ไม่เหงมันจะต่างจากเดิมตรงไหน ลด FPS ไปปล่าวๆ

  7. #7
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    อยากรู้นิยามของคำว่ากระตุกของคุณเป็นยังไง

    ขนาด 9600GT รุ่นรองลงมายังได้ขนาดนี้

    1440*900 All High ได้ FPS อย่างต่ำประมาณ 40+ ผมว่าลื่นนะเนี่ย

    ปล.ไอ้ AA เนี่ยพอเปิดแล้ว ไม่เหงมันจะต่างจากเดิมตรงไหน ลด FPS ไปปล่าวๆ
    เจ้าของกระทู้ก็โพสต์สเปคไปแล้วนี่ครับ ดู CPU เค้ากับของคุณสิมันต่างกันขนาดไหน

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คาดว่า CPU อาจจะแรงไม่พอปรับ Medium
    oc CPU ขึ้นไปอาจจะช่วยได้

  9. #9
    OverclockZone Member watermusic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ค่า AA x4 AF x4
    ครับ ถ้าปิดจะทำให้ลื่นขึ้นรึเปล่าครับ
    ต้องปรับ Core กะ Mem รึเปล่า ตอนนี้มัน 777/1126
    Last edited by watermusic; 8 Sep 2008 at 12:06:15.

  10. #10
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    OC CPU สักหน่อยครับท่าน ให้มันวิ่งสัก 2.8G เกมนี้ ทุกส่วนมีผลหมดเลยครับ ของผม x1950pro ยังได้ meduim + water high ยังไม่กระตุกเลยครับ ที่ 1024*768 แล้วก็ดูด้วยครับใน ccc มันปรับค่า AF AA ให้เราเปล่าครับ บางทีมันชอบปรับให้เหมือนกันตอนลง driver ใหม่ๆ
    น่าจะ oc CPU สักหน่อยครับหรือไม่ก็ซื้อตัว 5600+ มาใช้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ปิดaaในcccด้วยก็น่าจะดีขึ้นน่ะ ผมใช้ตัวนี้อยู่ปรับสุดมีกระตุกบ้างบ้างช่วงโดยรวมถือว่าลื่นดี

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by watermusic View Post
    ค่า AA x4 AF x4
    ครับ ถ้าปิดจะทำให้ลื่นขึ้นรึเปล่าครับ
    ต้องปรับ Core กะ Mem รึเปล่า ตอนนี้มัน 777/1126
    นี่แหละครับปัญหา ปิดเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by watermusic View Post
    ค่า AA x4 AF x4
    ครับ ถ้าปิดจะทำให้ลื่นขึ้นรึเปล่าครับ
    ต้องปรับ Core กะ Mem รึเปล่า ตอนนี้มัน 777/1126
    AA = ทำให้ขอบภาพเรียบ
    AF = ทำให้ภาพเนียล~*

    ดังนั้น ถ้าไม่คิดไรมาก ปิดAAซะ หรือเปิดแค่ x2ก็ได้ครับ ค่อยๆลดดูจะทำให้เกมลื่นขึ้น เพราะAAนี่หล่ะ ตัวกินการ์ดจอเลย

    ปล.เครื่องผมCPU x2 5600+, RAM 2GB, VGA HD2600 512MB FPSประมาณ40+(มีตกบ้าง) ที่All Medium ปิดAA/AF

  14. #14
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    AF เปิดซัก 4X กำลังดี (มันช่วยให้เ้ท้อเจอร์ใกลๆ ไม่เพื้ยน)
    แต่อย่าเปิด AA เกมนี้มันเป็นเกมเทพ เปิดไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member watermusic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ตรง Core กะ Mem ไม่ต้องดันเพิ่มใช่รึเปล่าครับ
    และถ้าแฮฟ 4400x2 เครื่องของพี่มาใส่นี่ดันได้ดีกว่า 4000x2 ตัวเดิมป่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดีกว่านิดนึงนะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ส่วนตัวคิดว่าแรมน้อยไปไหมครับ น่าจะอัพแรม1G*2 บัส800คงช่วยได้บ่างเพราะแรม 1G มันเสปคพอเล่นได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member watermusic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sherlork View Post
    ส่วนตัวคิดว่าแรมน้อยไปไหมครับ น่าจะอัพแรม1G*2 บัส800คงช่วยได้บ่างเพราะแรม 1G มันเสปคพอเล่นได้ครับ
    Ram 1g *2 อยู่แล้วครับ แต่บัสแค่ 667

  19. #19
    OverclockZone Member nemesises's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์

    Default

    ปิด AA แล้วผลเป็นไง ผมว่าตรงนี้แหละกินสุด

  20. #20
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    นี่แค่ฉากเกาะสวรรค์ ใช่ไหมครับ ?

    ถ้าถึงฉากหิมะตก จะหนาวออกมานอกจอ..

    ถ้าไม่รีบเปลี่ยน CPU

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •