overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอสูตร oc amd 4000+ กะ asus m2n-sli หน่อยนะคะ

  1. #1
    OverclockZone Member Only's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default ขอสูตร oc amd 4000+ กะ asus m2n-sli หน่อยนะคะ

    พี่ๆ ที่ oc ไปได้ไกลๆช่วยแนะนำหนูทีนะคะ



    ช่วยหนูทีค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Only's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ง่า ช่วยทีค่ะ



    ดันๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อันดับแรกถ้าอยากลากไกลๆ เปลี่ยนบอร์ดก่อนเลย นะหนูนะ

  4. #4
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ให้พี่ช่วยไหมหนู เอิ๊กๆๆๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CL 5-5-5-15
    C&Q DISABLE
    HT X4

    ไฟ CPU 1.475-1.50
    ไฟ แรม 2.2-2.3
    PCI-E 100
    PCI 33.3


    ไปหาเอาเองนะครัว่าตรงใหน ชุดหลังอยู่ใน FREE JUMPPER

  6. #6
    OverclockZone Member Only's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    คือไฟ cpu มันไปสุดแค่ 1.35 อะคะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    M2N-SLI หรือ M2N-E SLI ครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัวนี้ 560 SLI นี่หว่า MOD ใบออสได้เปล่าหว่า ไฟมีน้อยด้วย ลืมไป CPU 65NM หรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Only's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ขอโทดค่ะๆๆๆ m2ne-sli ค่ะ น่าจะใช่ 65 nm นะคะ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นั้นแหละครับ ที่มันมีไฟแค่ 1.35 M2ME-SLI

  11. #11
    OverclockZone Member Only's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    แล้วใช้สูตรเดียวกันเลยปะคะ....



    หรือต้องเปลี่ยนสูตรค่ะ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าเรียกว่าสูครดีกว่าครับ ปรับเท่าที่ปรับได้ก็พอครับ ทดแรมลงมา 533

  13. #13
    OverclockZone Member Only's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ถ้าทดแรมลงมานี่จะทำหั้ยเครื่องช้าลงรึปล่าวคะ...

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าสามารถดันบัส CPU ได้มากพอก็ไม่ช้าครับ
    การทดแรมต้องมั้นใจว่า จะดันบัส CPU ขึ้นไปได้อีก จนทำให้ค่าของแรมที่เราทดลงมานั้น สูงเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิมครับ ความเร็วของแรมจะไม่ตก และจะได้ สปีด CPU ที่สูงขึ้นครับ

    ปัญหาตอนนี้อยุ่ที่ ไฟ CPU ครับ ถ้าCPU ไม่ต้องการไฟมากที่ สปีดสูงๆก็แล้วไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •