overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีใครใช้ V1 บ้างอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default มีใครใช้ V1 บ้างอ่าครับ

    ในบอร์ดไม่ค่อยมีใครพูดถึงเลย ไม่พูดด้วยซ้ำ สงสัยมานห่วยมากเลยหรอ

    งี้ผมก็เล่นของห่วยใช้ไหมอ่า

    ท่านไหนใช้อุณหภูมิเท่าไร

    ของผม 6000+

    cpu 39-40c
    core 40-41c
    core 35-36c

    ยังไม่ฟูนะครับ

    ลากไว้ที่ 3.3MHZ

    หวังว่าคงมีคนใช้

  2. #2
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    มีเพื่อนแล้วครับ
    ผมก็ใช้ V1 กับ E7200 อยู่ครับ








    ใช้อยู่ก็ดีนะแต่ไม่ได้ OC รอบพัดลมก็ไม่ได้ปรับ
    ถ้าปรับประมาณ 1800-2000 รอบ คงเย็นจับใจเลยแหละ ว่าจะลอง OC อยู่ครับ
    ได้ผลยังไงแล้วจะมาบอก

  3. #3
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    เย้มาแล้ว มานปรับได้ถึง 2000 รอบเลยหรอครับ

    ผมเหงมานมานสุด 1800 ปรับ สุดจาก ตัวปรับที่มะกะซิงค์อ่า

    ไม่ทราบว่าห้องแอร์เป่าคร้าบ เย็นจัง

  4. #4
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    ซิ้งชิพเซ็ทของท่าน ติดมากับเมนบอดหรือว่าซื้อมาครับ ถ้าซื้อมาราคาเท่าไหร่เอ่ย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถือว่าเย็น มาก

  6. #6
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ตอบแทนนะครับ ของท่าน MSI ซิงค์ชิบเซท ไม่เกิน 300 นะครับ ของ zalman ที่tk มีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ใช่แล้วครับ เมื่อก่อนมัน 34-40 ทนไม่ไหวครับ ร้อนมาก ซื้อที่ jedi มา 290 ครับ
    ที่ใช้อยู่ไม่ได้ป็นห้องแอร์ครับ



    คงต้องบอกว่าของเขา D จิงๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ท่าน msi ไม่ทราบว่า ที่ติดซิงค์ชิบเซทนี่ต้อง แกอันเก่าออกก่อนไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ครับ ต้องแกะอันเก่าออกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    อ้อ ดูมานแกะยากจัง กลัวบอร์ดพัง

    ใครใช้อีกมาโพสกานๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •