overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: EDGE กับ CDMA

  1. #1
    OverclockZone Member kijabusu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default EDGE กับ CDMA

    EDGE กับ CDMA ตัวไหนเล่นเน็ตเร็วกว่ากัน ในสภาพพื้นที่เหมือนกันทุกอย่าง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CAT CDMA ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    CDMA มันมี Delay time มากไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kijabusu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เอ้าดันๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kinggage's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007

    Default

    ไม่มีคนตอยเลย T_T

  6. #6
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไม่รู้เหมือนกัน ไม่เคยใช้ แต่ cdma ดีกว่าถ้าใช้อุปกรณ์ที่รองรับกับระบบความเร็วที่ได้จะมากกว่า edge
    แต่ถ้ามใช้อุปกรณ์ที่ไม่รองรับ ความเร็วที่ได้จะพอๆกับ edge

  7. #7
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    Delay time
    เดินทางผ่านอากาศยอมไปได้ยากกว่า สายทองแดงครับ เยอะแน่นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    CDMA ครับหากสัญญาณมันดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ cdma อยู่ถ้าเป็นตัว evdo วิ่งอยู่ 800k-1m ดูที่วีไม่กระตุก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ cdma อยู่ถ้าเป็นตัว evdo วิ่งอยู่ 800k-1m ดูที่วีไม่กระตุก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    cdma

  12. #12
    OverclockZone Member blackdoor's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    ผมใช้ cat cdma อยู่ delay time ไม่มาก แต่เสียที่ มันไม่ stable คือช่วงคนเล่นมากๆ นี้ ใช้ไม่ได้เลย หรือ บางครั้งก็หายไปประมาณ1นาที ผมกำลังคิดจะเปลี่ยนเป็น edge อยู่เหมือนกัน กำลังหาข้อมูลอยู่ว่ามัน stable ป่าว ใครรู้บอกที
    ปล. ผมอยู่นราธิวาส
    ปล2 ความเร็ว 3 M นี่มันโครตโม้ เร็วสุด ตั้งแต่ใช้มาก 150 kb/sec

  13. #13
    OverclockZone Member TOO's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ที่ว่า 3 Mน่ะ ต้องอยู่ในพื้นที่รองรับสัญญาน evdo อ่ะนะครับท่าไม่อยู่ในพื้นที่ก็น่าจะได้แค่สัญญาน CDMA 1Xก็
    ประมาณ 150 kb/secเอง ครับ แต่ถ้าอยู่ในพื้นที่ก็ไม่น่าจะได้ เต็ม 3M หรอกครับ ผมเคยใช้อยู่ ตอนนี้ปิดบริการแล้วครับ เพราะว่า คิดราคา แพงแบบว่าเอาเปรียบลูกค้าเกินไปครับ 999 / เดือน ได้ความเร็ว แค่ 28.8 kb/secเอง ช้าโคตรครับ พอๆกับ 56 k บ้านเลย แต่เป็นเพราะว่าต้องติดสัญญา 12 เดือน + กับหวังว่าระบบมันจะพัฒนาแต่ก็ผิดหวังมันไม่พัฒนาครับแถมยังไม่ขยายสัญญานอีก ก็เลย เลิกใช้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •