overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: MB P4P800 SE ไม่ Detach PCI Slot

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Question MB P4P800 SE ไม่ Detach PCI Slot

    MB P4P800 SE ไม่ Detach PCI Slot
    เรียนผู้ทราบช่วยตอบทีครับ ต้องไปเซทตรงไหนในบอร์ดหรือเปล่า
    หรือต้องทำอย่างไรบ้าง เพราะเสียบการ์ดเสียงเข้าไปมันขึ้นเป็นตัวเครื่องหมายคำถามสีเหลือง ๆ
    ใน Add New Hadware อะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ibanezjem View Post
    MB P4P800 SE ไม่ Detach PCI Slot
    เรียนผู้ทราบช่วยตอบทีครับ ต้องไปเซทตรงไหนในบอร์ดหรือเปล่า
    หรือต้องทำอย่างไรบ้าง เพราะเสียบการ์ดเสียงเข้าไปมันขึ้นเป็นตัวเครื่องหมายคำถามสีเหลือง ๆ
    ใน Add New Hadware อะครับ ขอบคุณครับ
    ไอขึ้นแบบ นั้น มันคือ ลงไดล์เวอร์ ไม่ตรงกันไม่ใช่เหรอ ครับ??? ผมก็ไม่แน่ใจ
    ลอง ลบไดล์เวอร์ออกแล้วลงใหม่ ถ้ายังไม่หาย ลองย้ายช่องเสียบดูครับอาจช่วยได้นะ
    แต่ถ้ายังไม่หาย ลองเอาไปเสียบเครื่องอื่นดูถ้าเครื่องอื่นก็เป็น ก็เท่ากับ การ์ดเน่ามั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    คือเสียบเครื่องอื่นปรกติครับ แต่สล็อต PCI ผมลองเสียบทั้ง 5 อันแล้วมันก็ไม่ Detech เลยครับ
    เหมือนพอเสียบเสร็จแล้วมันไม่เห็นการ์ดเสียงอะครับ(ตรงมุมล่างขวาก็ไม่ขึ้น) ไม่แน่ใจว่าต้องไป
    เซทจัมเปอร์ด้วยหรือเปล่าหรือว่าไม่เกี่ยวก็ไม่ทราบเหมือนกัน
    Last edited by ibanezjem; 8 Sep 2008 at 16:03:48.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ช่วยทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •