overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: RaidMax Volcano rx-630a 630W นี่เต็มวัตต์ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default RaidMax Volcano rx-630a 630W นี่เต็มวัตต์ไหมครับ

    ใครรู้บ้างว่า RaidMax Volcano rx-630a 630W ตัวนี้เต็มวัตต์รึเปล่าเฮ่ยยย

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่เต็มครับ แต่ 500+ สวยถอดสายได้ คุ้มครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    630 เต็มนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member OaNy_P's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007
    Location
    chiang Mai

    Default

    Quote Originally Posted by Getzz View Post
    630 เต็มนะคับ
    เท่าที่เคยๆมาก่อนซื้อ ไม่เต็มนะครับท่าน ตีไปประมาณ 80% ก็ประมา 540 W แต่ถอดสายได้ในราคา 2 พันกว่าๆ นี่เป็นตัวเลือกที่ดีตัวนึกเหมือนกัน

    ใช้อยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ไม่เต็ม อ่าฮับ อุอุ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    จะว่าไงดี มันก้จ่ายได้ 630W แบบ Peak load นะ แบบ Continu แบบจ่ายนิ่งๆ นานๆ เรื่อยๆ น่าจะได้ เกิน 500W

  7. #7
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    อ่าว หลงนึกว่าเต็มมาตั้งนานนะนี่ ปล่อยไก่เลย 555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •