overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใช้อยู่ 2กิ๊กแถวนึงครับ จะไปซื้อ 2กิ๊กอีกแถวหรือ 1กิ๊กดีครับ VISTA 32BIT

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default ใช้อยู่ 2กิ๊กแถวนึงครับ จะไปซื้อ 2กิ๊กอีกแถวหรือ 1กิ๊กดีครับ VISTA 32BIT

    64bit คงไม่ได้ใช้แน่ๆ ก็อปไฟล์ช้ามากๆ
    และ 32บิท มันเห็น 3กิ๊กกว่าๆใช่ไหมครับ SP1
    ก็เลยคิดว่า 1กิ๊กแถวเดียวไปเลยดีไหม จะได้ครบ3กิ๊ก ถูกกว่าครึ่งนึง

    ใช้กับ P5K-SE ครับ P35

  2. #2
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    2 GB แถวนึงดีกว่าครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    64bit คงไม่ได้ใช้แน่ๆ ก็อปไฟล์ช้ามากๆ
    และ 32บิท มันเห็น 3กิ๊กกว่าๆใช่ไหมครับ SP1
    ก็เลยคิดว่า 1กิ๊กแถวเดียวไปเลยดีไหม จะได้ครบ3กิ๊ก ถูกกว่าครึ่งนึง

    ใช้กับ P5K-SE ครับ P35
    Vista SP1 มองเห็น 4GB ครับซื้อ 2GB อีกตัวเลยก้ได้ไ
    ไปเลยก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    อ่ะขอบคุณครับ หวิดแล้ว - -'

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    คุณใช้ vista 32bit ไม่ใช่หรือคับ
    มันมองเห็น 4gb ก็จิง แต่ใช้จิงๆแค่ 3.25gb

  6. #6
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    กำ 3.2 จริงด้วย งานเข้า


  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ไม่ต้องกังวลครับเรื่องปกติเพราะมันเป็นที่ OS ครับถ้าเสียดายแรมก็ลง vista 64bit ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member shinwa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ผมก็ยังลังเลอยู่เลย ซื้อ 1gbx3 หรือ 2gbx2 ดี เพราะ xp มันมองเห้นแค่ 3gb กว่าๆ -*- ซื้ออันไหนดีครับ มาขอแจมด้วยคน

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    แหะๆ ผมซื้อมาแล้ว ก็เผื่ออนาคตเลยแล้วกัน
    แล้วแต่นะครับ 1กิ๊กก็ประหยัดไปได้6-7ร้อย
    แววว่าอนาคตสิ้นปีหน้าคงได้ใช้ DDR3 กันหมดแล้วอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    เจ้าของกระทู้ จอ ASUS 22" ซื้อมาเท่าไหร่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    2เดือนกว่าๆ ตอนนั้น 9340 ประมานนี้อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •