overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ขอปรึกษา เรื่อง โปรแกรม 3DMARK 06 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default ขอปรึกษา เรื่อง โปรแกรม 3DMARK 06 หน่อยครับ

    วันนี้ไปโหลดมา ตัว File ขนาด 579M พอลงเสร็จเรียบร้อย กดคลิกที่ Icon ก็จะขึ้นหน้าโลโกกรอบสีเหลียม เท่าที่อ่านดู เค้าบอกให้รอ แต่ ผมรอมา15 นาที่แล้ว ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น
    เอา Moues ไปชี้ที่กรอบ ก็มีสัญลักษณ์ว่า กำลังอ่าน
    ไม่ทราบว่า พี่ๆท่านอื่น รอเข้าโปรแกรมนี้ นานกัน ขนาดไหนครับ
    ผมลบแล้ว ลงใหม่มา 3 รอบแล้ว
    Windows ที่ใช้ก็ XP ครับ สเป็กก้ตามลายซ็น

  2. #2
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ati ลง 3dmark patch หรือยัง?

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คาดว่าจะใช้ VGA ATI แน่นๆ หิหิหิ
    หา HOTFIX 3DMark ลงดู

  4. #4
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    ati ลง 3dmark patch หรือยัง?
    ต้องเอาจากที่ไหนครับ ช่วยบอกให้หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

  6. #6
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ
    นี้ผลการทดลอง มีอยู่ฉากนึงที่โปรแกรมรัน ฉากที่เป็นภูเขา กระตุกมากดูไม่ได้เลยครับ ไม่รู้เป็นที่อะไร
    Last edited by neungr; 8 Sep 2008 at 20:02:17.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^
    เทส CPU (ในการประมวลผล 3D)
    QX9770 ตัวละ 4-50000 ฿ ยังกระตุก ได้ไม่เกิน 10 FPS

  8. #8
    OverclockZone Member antode's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by neungr View Post
    ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ
    นี้ผลการทดลอง มีอยู่ฉากนึงที่โปรแกรมรัน ฉากที่เป็นภูเขา กระตุกมากดูไม่ได้เลยครับ ไม่รู้เป็นที่อะไร
    ใช้ไม่ได้เหมือนกันเลย ดาวโหลดตัวไหนอ่ะครับ จะด้ลองโหลดมั่งครับ

  9. #9
    OverclockZone Member neungr's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by antode View Post
    ใช้ไม่ได้เหมือนกันเลย ดาวโหลดตัวไหนอ่ะครับ จะด้ลองโหลดมั่งครับ
    เข้า Google แล้วหาคำว่า HOTFIX 3DMark ครับ หรือไ่ม่ก้ ที่พี่ๆด้านบนให้มา ใช้ได้หมดครับ

  10. #10
    OverclockZone Member AthlonVidia's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    บางแค กรุงเทพฯ / ตามใต้ทะเลไทย

    Default

    ดันไว้เพิ่งใช้ ATi มีปัญหานี้เลย
    เผื่อคนอื่นที่เพิ่งใช้ Ati เหมือนผม ... อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •